Xã hội

Yuri Gorodnenko khoảng bao nhiêu để chi tiêu trong Hoa Kỳ và Đức về chi phí lương hưu

Rõ ràng, những điều rất xấu trong Liên minh châu Âu. các nhà lãnh đạo của nó rõ ràng không biết làm thế nào để ngăn chặn làn sóng di cư. Và thay vì thực hiện việc phát triển một chiến lược vua bai kinh tế-xã hội và chính trị mới, vua bai chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn làm thế nào để trả hết đất nước mà từ đó dòng chảy chính của người tị nạn. Đó là quyết định họ đã thực hiện trên 12 tháng 11 tại hội nghị thượng đỉnh EU tại La Valetta (Malta). Chúng tôi đã bỏ phiếu cho quỹ tín thác trong số tiền 1,8 tỷ euro cho các nước châu Phi. Một 3 tỷ cam kết Thổ Nhĩ Kỳ là một “hỗ trợ tài chính cho việc tiếp nhận người di cư trở lại.”

vua bai

Nhưng ngay cả trong những điều kiện tiếp tục tin rằng nó sẽ có thể sử dụng người nhập cư như nô lệ lao động giá rẻ. Mặc dù nó có vẻ như, là đủ để nhớ lại rằng trong số những người vua baidi cư hầu như không có giá cao các chuyên gia có trình độ. Và đã đến Liên minh châu Âu, họ không làm việc cũng như cho lợi ích. Những giống nhau (hệ thống của “phúc lợi”), mà phương Tây tham gia vào quảng cáo trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, làm điều này là để đánh lừa các huyền thoại về cuộc sống ngọt ngào Tải vua bài và lợi ích không tưởng của các công dân của Liên Xô, và sau đó là Nga. Điều gì có thể tâng bốc các đại diện của các nước phía Nam, không ai vào tài khoản. Và một trong những đã xảy ra, mà đại diện của khu vực Trung Đông và châu Phi vội vã en masse để Liên minh châu Âu tại thời điểm mở rộng lớn nhất của nó, khi các quỹ đạo ảnh hưởng của phương Tây là ngay cả một số nước hậu Xô viết (Ukraine, Georgia, Moldova).

Nhưng nghịch lý nhất là châu Phi và các đại diện của thế giới Ả Rập để tin vào cái gì đó là một huyền thoại tuyên truyền. Cả Hoa Kỳ lẫn EU “đảm bảo xã hội” không tồn tại. cơ quan Nhà nước không bảo đảm họ cung cấp để đảm bảo . Loa loại chiểu, mà người lao động được gửi một phần tiền. Trong tương lai, thực hiện một phần của các khoản tiền phải trả khi sự kiện bảo hiểm (tuổi già) “Nhà nước”. Do đó, cơ quan công quyền hoạt động vua bai như một tổ chức tài chính tương tự. Nguyên tắc này của “ngân hàng-khách hàng” là hiện tại trong quan hệ xã hội ở phương Tây ở khắp mọi nơi.

XEM THÊM
Obama: Mỹ - cảnh giác, Châu Âu - nỗi ám ảnhObama: Mỹ – cảnh giác, Châu Âu – nỗi ám ảnh

Tổng thống Mỹ kêu gọi không để tạo ra quá nhiều tiếng ồn do các cuộc tấn công khủng bố tại Paris

Không ngạc nhiên, với phương pháp này, toàn bộ chính sách của Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu là chỉ được chuyển Tải vua bài và kĩ năng chiến thắng trong bài cào đến thực tế là càng nhiều càng tốt để có được những đóng góp bảo hiểm từ các công dân bình thường. Mục đích là giống như của bất kỳ ngân hàng: làm thế nào tiền gửi còn nguyên vẹn từ các cá nhân lâu càng tốt để tiết kiệm hóa đơn của họ. Nó sử dụng một số công cụ.

Ví dụ, ở Mỹ và Đức thiết lập độ tuổi nghỉ hưu cao hơn. Người Đức, ông là 67 tuổi đối với nam và 65 đối với nữ. Người Mỹ – 67 tuổi đối với nam và nữ. Hơn nữa, Chính phủ Đức và Hoa Kỳ đã bày tỏ kế hoạch để tăng giới hạn độ tuổi lên đến 69-70 năm. Để so sánh, ở Nga, tuổi nghỉ hưu: 60 năm (55 cho miền Bắc) người đàn ông và 55 (50 cho miền Bắc) cho phụ nữ. Và tăng kế hoạch hiện có liên quan đến công chức .

Một hạn chế việc sử dụng các quỹ vua bai hưu trí tích lũy là để giới hạn thời gian tối thiểu để thanh toán lương hưu. Nếu nó là cần thiết cho Nga để làm việc 5 năm, ở Mỹ – 13.

Cách tiếp theo để có được nhiều đóng góp lương – tăng thời gian hoạt động. Vì lý do này, Hoa Kỳ là không có những điều như một “kỳ nghỉ” trong luật không có. Kết quả là, nhiều công ty không thanh toán phần còn lại cũng xứng đáng. tổng công ty khác và công nhân tổ chức kỳ nghỉ nhà nước được tính theo giờ. Nhưng ngay cả trong trường hợp này họ sẽ không vượt quá 12-14 ngày. Các kỳ nghỉ trả dài nhất trong số các nước phương Tây ở Đức (24 ngày). Nhưng ở đây nó được cấp chỉ khi 6 ngày làm việc trong tuần. Nghịch lý thay, rằng yêu cầu của Hiến chương xã hội châu Âu vào ngày nghỉ được trả trong vòng 28 ngày là cố định chỉ trong pháp luật Nga.

Một thực tế thú vị là ở các nước phương Tây – an sinh xã hội thông qua vào các nhân viên có đủ hoặc một phần. Ví dụ: trong các đóng góp lương hưu Hoa Kỳ tăng 15,3% (7,65% cho chủ nhân và nhân viên ) ở Đức – 20,3% (10,15% đối với tiền lương sử dụng lao động và người lao động ). Tình trạng tương tự với bảo hiểm y tế. Tại Mỹ, các nhân viên có thể tham gia vào các chương trình nhà nước “Medicaid” và “Medicare”, nhưng 15% trong những đóng góp trả độc lập với mức lương của họ. Tại Đức, bảo hiểm y tế là 15,5%, trong đó 8,2% trả người lao động và 7,3% sử dụng lao động. Để so sánh, ở Nga 22% đóng góp lương hưu và y tế 5,1% biên chế được tuyển dụng.

Nhưng khó chịu nhất đối với bất kỳ công dân Hoa Kỳ hay Đức là cho dù phải trả phí bảo hiểm, họ không thể lên kế hoạch cuộc sống tương lai của họ, và chi phí để dự đoán. Và khi có đến sự kiện được chờ đợi được bảo hiểm (tuổi nghỉ hưu), Mỹ hay châu Âu, có cơ hội sử dụng một phần kinh phí từ tiền gửi của bạn (đóng góp bảo hiểm hưu trí và chăm sóc sức khỏe), không thể nghĩ về phần còn lại và sức khỏe. Con sư tử của các quỹ để chi cho tiền thuê nhà, điện nước, chăm sóc y tế. Lấy một ví dụ: lương hưu tối thiểu New vua bai Yorker là 733 đô la, trong đó sẽ phải trả thuế bất động sản với số tiền 11,5% giá trị tài sản (đối với căn hộ studio ở 41kv m nó sẽ là 535 USD.), Thanh toán cho các hiệp hội chủ nhà để bảo trì và sửa chữa nhà ở và tài sản chung (515 $ hàng tháng). Để điều này phải được thêm một khoản phí điện, nước, khí đốt, mà là cao hơn đáng kể so với ở Nga. Do đó, điện ở thành phố New York là đắt hơn 2,6 lần so với năm Moscow (19 cent trên 1 kW / h). Một phần lớn của ngân sách sẽ được chi cho chăm sóc sức khỏe người về hưu. y học Hoa Kỳ là một trong những thế giới đắt nhất. Bảo hiểm sẽ bồi thường cho chỉ là một phần của chi phí. Kết quả là, 40% các công dân trưởng thành của Hoa Kỳ không thể đủ khả năng để đi đến nha sĩ, và một trong năm – thường bị tước đoạt bất kỳ chăm sóc y tế. Tình trạng này là điển hình cho EU. Ví dụ, ở Đức, lương hưu tối thiểu chính thức được thiết lập ở 350 euro. Nếu bình thường Berliner chỉ sống cho mình, chia sẻ của sư tử đã đi đến việc duy trì căn hộ – 200-250 euro mỗi tháng (thuế bất động sản 8,1%, tiện ích). Thêm vào đó không ít tốn kém hơn so với các loại thuốc của Mỹ, cũng như các chi phí bổ sung để sửa chữa và bảo trì các căn hộ và nhà ở, trong đó nó nằm.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng quy định nhà nước thanh toán nhà ở và tiện ích, không giống như Nga, không tồn tại.

Kết quả là, biết rằng một hưu trí không thể sống Mỹ và châu Âu đang cố gắng để tiếp tục tham gia vào một loạt các chương trình hưu trí tư nhân và bảo hiểm y tế. Nhưng những công dân bình thường rơi vào sự phụ thuộc lớn hơn vào các chủ sở hữu của công ty, và thuộc về các công ty, các hợp đồng bảo hiểm. Thêm vào một nguy cơ cao này phá sản của các công ty bảo hiểm.

XEM THÊM
Bác Sam đến trong RuNetBác Sam đến trong RuNet

Khóa trackers phổ biến chỉ có lợi cho vận động hành lang của Mỹ

Cuối cùng, “nhà nước bảo trợ xã hội” không thể nói ra, vì nó không được bảo đảm hệ thống pháp luật. Nó là đủ để nhìn vào hiến pháp của các nước phương Tây, để đảm bảo. Ví dụ, trong Hiến pháp Đức tại Điều 20 bang mà Cộng hoà Liên bang là một “dân chủ, nhà nước xã hội.”Nhưng nơi nào có một lời giải thích của thuật ngữ này. Không có từ về việc thành lập các nhà nước của các điều kiện cho một cuộc sống xứng đáng và phát triển tự do của con người.Không có gì đảm bảo về sức khỏe, thanh toán và bảo hộ lao động, hỗ trợ gia đình của nhà nước, các công dân tàn tật và cao cấp, và những người khác. vua bai Nói chung, Hiến pháp Mỹ không đề cập đến, ngay cả trong những nhân vật xã hội của nhà nước. Có tại Hoa Kỳ và pháp luật lao động.

Ở phương Tây, ông nói chuyện về “quan hệ đối tác xã hội” trong nhiều năm. Và bây giờ, khi di cư vội vã một đám đông nhiều lợi ích cho các nước châu Âu, các huyền thoại của “hệ thống phúc lợi xã hội” sẽ được nhiều hơn và nhiều hơn nữa vạch trần. Và đó không trả hết.

Leave a Comment