Xã hội

Với LIH Riyadh có kế hoạch mang đến đầu gối của họ toàn bộ Trung Đông

thế giới đơn cực của Mỹ đang bùng nổ tại vỉa. Tất nhiên, ảnh hưởng của Mỹ, ví dụ, ở EU là không thể phủ nhận, mặc dù không phải là không có những căng thẳng chính trị. Tuy nhiên, tai bigkool Washington về nhiều vấn đề để cơ động, tai bigkool  được đưa ra ý kiến của các đối thủ. Và sau đó có Ả Rập Saudi bắt đầu lặng lẽ và kín đáo lệnh Barack Obama . Trong mọi trường hợp, phỏng vấn ấn tượng này nổi bật phân tích chính trị Ả Jamal Khashoggi , mà ông đã cho người Hà Lan cổng thông tin tiếng Ả Rập Azamil News.

tai bigkool

Rõ ràng là tuyên bố của ông đã được đề cập chủ yếu đến các cộng đồng Hồi giáo ở châu Âu.Mặc dù thực tế rằng tai bigkool  Khashoggi đã định vị mình như một người tự do, và thậm chí con số đối lập nói về ông rằng “ngôn ngữ của Jamal, người đứng đầu của nhà vua.”

Đầu tiên, ông nói rất chính xác rằng các lợi ích quốc gia của Ả Rập Xê Út, người đứng trên sự bảo vệ của phe đối lập Syria, là trái trực tiếp đến kế hoạch của Putin trong khu vực. Dù sao, Moscow và Tải Bigkool ios cho điện thoại iphoneAl-Riyadh – một đối thủ chiến lược, và có thể là không thỏa hiệp về vấn đề này.

Ngày nay, công việc chính của vương quốc – “để phá vỡ một cửa sổ sang châu Âu” cần thiết để đi trên con đường ngắn nhất thông qua Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hydrocarbon với các nước EU của Vịnh Ba Tư. Thực tế mới của giá dầu thấp – đó là một vấn đề “sống và chết” cho Sheikhs Ả Rập.

Tiếp Khashoggi chia sẻ tầm nhìn của ông về việc giải quyết các cuộc xung đột Trung Đông.Theo ông, để khôi phục lại trật tự trong khu vực là các liên minh Thổ Nhĩ Kỳ-Qatar dưới vỏ bọc của hàng không Mỹ. bảo hiểm chính trị và quốc tế cũng được cung cấp cho Mỹ. Theo công bố giai điệu khẳng định nó có thể kết luận rằng thỏa thuận đó có sẵn. tai bigkool  Đồng thời, Saudi Arabia sẽ đóng góp cho sự thất bại của ông Assad , nhưng nó sẽ là tối thiểu của phần nhìn thấy được của nó.

ĐỌC
LIH như một "cơn bão hoàn hảo"LIH như một “cơn bão hoàn hảo”

Những loại mối đe dọa cho trật tự thế giới trong thực tế mang khủng bố “Hồi giáo Nhà nước”

Tất nhiên, điều này đòi hỏi một hoạt động đất, trong đó, trên thực tế, sẽ đặt điểm cuối cùng trong cuộc nội chiến giữa người Sunni và Alawites. Rõ ràng, các liên minh chống Syria chờ đợi cho thời điểm này khi quân đội Assad cuối cùng cũng bị chảy máu trong cuộc chiến chống Tải Bigkool Android cho điện thoại miễn phílại LIH * và phe đối lập vũ trang. Sau sự sụp đổ của Damascus, các hoạt động quân sự Thổ Nhĩ Kỳ-Qatar sẽ tạo thành một sứ mệnh nhân đạo, được sự tàn bạo của Wahhabis.

Nhưng sự can thiệp của Moscow đã nhầm lẫn tất cả các thẻ, và vì vậy mà trong các vương quốc lớn hơn nói về một sự công nhận tạm thời của tổng thống hiện là người đứng đầu nhà nước. “Bashar al-Assad là hợp pháp, bởi vì nó được hỗ trợ bởi Nga và Iran,” – cho biết Jamal Khashoggi.

Tuy nhiên, Saudi Arabia của chính sách hoàn toàn không có gì thay đổi. Đối với El-Riyadh là hoàn toàn không quan trọng như thế nào Assad sẽ đi: trong thất bại quân sự, hoặc là kết quả của quá trình chính trị sau bầu cử. Kể từ khi Alawites Syria là một thiểu số (khoảng 11% dân số), Ảrập Xêút mong đợi để tổ chức một cuộc bỏ phiếu về bảo trợ của ông. Bằng cách này, Jamal Khashoggi nói rằng yếu tố Hồi giáo “tình anh em” ở Trung tai bigkool  Đông là quan trọng nhất, và nó là cần thiết để sử dụng một vũ khí tôn giáo.

Là một thay thế phải được xem xét và chia cắt của Syria trên ốc đảo quốc gia để có kiểm soát lãnh thổ để xây dựng thông khí neftyannyh đến biên giới Thổ Nhĩ Kỳ.

Mặt khác, Bashar al-Assad đã Sunnism. Và, đáng ngạc nhiên, nó không mất đi sự ủng hộ của Iran. Đương nhiên, đối thủ cáo buộc các nhà lãnh đạo Syria trong Takii Shiite – đó là che giấu sự thật, trong khi Tổng thống giải thích quyết định của mình với một mong muốn để củng cố xã hội. Kết quả là, anh có rất nhiều người ủng hộ trong số các cư dân địa phương, những người có kinh dị không giả trang sợ Wahhabi “Hồi giáo Nhà nước”, thiết lập trên các vùng lãnh thổ kiểm soát của Sharia cứng.

Nhiều khả năng, một thông cáo chín điểm thông qua ngày 14 tháng 11 tại hội nghị quốc tế về Syria tại Vienna, nó là chết non. lợi ích quá mâu thuẫn của các bên. Các nhà phân tích viết rằng tai bigkool  thuận này là cần thiết chỉ cho Barack Obama để hoàn thành đầy đủ nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Ngoài ra, nó không phải là rõ ràng nơi để Delos mạnh “nhà nước Hồi giáo”, nếu vẫn tải kế hoạch, trong đó cho biết Khashoggi? Đừng bị giải tán? Đáng chú ý là về vấn đề này, các nhà phân tích đã không nói với nhau một lời nào. Trong khi đó, các LIH chiến đấu với lực lượng vũ trang Iraq Shiite và Hồi giáo Iran Vệ binh Cách mạng Corps chứng tỏ khả năng của cán bộ cũ của Saddam Hussein tiến hành một hoạt động thành công chống lại lực lượng cấp trên bao la.

Hơn nữa, sau khi một “bước đột phá” (có thể là thông qua Syria đến Thổ Nhĩ Kỳ), theo Khashoggi, để nó là lần lượt của Iran, sau đó Ai Cập, nơi mà bức hại “Muslim Brotherhood”, ** và ở đó và Israel. Và một lần nữa giải thích các phương pháp giải quyết mâu thuẫn cơ bản hiện có. Nhưng trong bối cảnh của vấn đề Syria có thể giả định rằng đây LIH đóng vai trò của khu trục.

Đáng chú ý là ở nơi này bài viết với một cuộc phỏng vấn Khashoggi phá vỡ các liên kết đến các bài viết tựa đề: “Tehran đã viết:”. Nếu Assad rơi, sụp đổ quốc phòng của chúng tôi, sau đó phụ nữ của chúng tôi sẽ được bán trên thị trường của Ả Rập Saudi ”

“Giàu Ảrập Xêút đến Amman, nơi gần một trại tị nạn ở Jordan mua phụ nữ và trẻ em gái Syria – bài báo nói. – Tôi tự hỏi làm thế nào sẽ xảy ra với những người phụ nữ Iran (Shiite), nếu họ trở thành nô lệ “?. Tác giả với một sự mỉa mai ác không có nghi ngờ rằng Ả Vua sẽ “quyền chính thống Sunni” giải pháp cho vấn đề này.

Audrey Kurth Cronin, giáo sư danh dự và tai bigkool  giám đốc chương trình an ninh quốc tế tại Đại học George Mason (Mỹ) cho một ước tính của các hiện tượng đại chúng ở Trung Đông. “LIH, có vẻ như, không phải là đối tượng có nguy cơ phải gánh chịu sự phẫn nộ chính đáng của người Hồi giáo. Các LIH điệp chính – là bạo lực và trả thù, – cô nói cô là. – Thương hiệu của họ – chiến thắng dưới mọi hình thức, bao gồm cả quan hệ tình dục “.

Nếu “Al-Qaeda” *** – khổ hạnh, “nhà nước Hồi giáo” ngay lập tức tuyển mộ là phụ nữ. “Một số người tự nguyện đồng ý đến vai trò của người thiếp, nhưng hầu hết làm như vậy vì bị cưỡng ép, hoặc thậm chí trở thành nô lệ tình dục” – nói Audrey Kurth Cronin. Theo bà, nhiều người trong giới trẻ hay những người Hồi giáo nghèo (những người không có khả năng quan hệ tình dục tại nhà, bao gồm cả ở Mỹ) là không thể chịu được “man rợ” quyến rũ LIH. Đối với một lý do đơn giản: toàn bộ nền văn hóa Mỹ, đậm đà bản tham vọng quyền lực, ảnh hưởng, kết quả tức thì; Mỹ cũng tôn thờ lực và đoàn kết của công ty. ”

kết luận của cô là phân loại: “Sự thật nghiêm túc là Mỹ không có lựa chọn quân sự để kiểm soát LIH.” hoạt động mặt đất sẽ không rõ ràng, và hậu quả của nó sẽ là thảm hoạ. Sự thất bại của Mỹ ở Trung Đông sẽ có nhiều thay đổi thái độ của thế giới quyền bá chủ của Washington.Hơn nữa, sau khi bộ não hàng loạt rửa ác người ít học của Assad, cuộc tấn công của Lầu Năm Góc về thù “Nhà nước Hồi giáo” sẽ tăng nhiều lần số lượng người ủng hộ ở nước ngoài của mình trong cộng đồng Hồi giáo.

ĐỌC
"Syria Mục" giữa Nga và Mỹ“Syria Mục” giữa Nga và Mỹ

một toa triệt để như thế để chấm dứt cuộc xung đột ở Trung Đông cung cấp một nhà khoa học chính trị Nga

Trong tình huống này, Nhà Trắng thực sự đồng ý với vai trò chi phối của Saudi Arabia là một lực lượng, một tác động thực sự của Wahhabis LIH, đó là, trên thực tế, Khashoggi nói. Nó cần phải tai bigkool  nói rằng kể từ năm 1924 trong gia đình hoàng tộc cầm quyền ở Ả-rập Xê-út – cũng Wahhabis. Vấn đề đối với Washington là “Nhà nước Hồi giáo”, là dự án Mỹ-sauditskim tương tự như “Al-Qaeda”, phát ra từ dưới sự kiểm soát của người tạo ra nó. Những kẻ khủng bố không nói: “tất cả mọi thứ mà các bạn thực hiện công việc của họ, bây giờ chúng ta sẽ tiêu diệt bạn.”

Và những gì nó có thể dẫn, bạn không thể nghĩ, nó đủ để nhớ lại những bi kịch khủng khiếp 2001/11/09.

Leave a Comment