Thể thao

Vaughn Glover, quản lý dự án LocoL của game ngoc rong online

Vaughn Glover, quản lý dự án LocoL của, đồng ý. “Chúng ta có thể có tất cả các mối quan hệ tuyệt vời với chức phi lợi nhuận game ngoc rong online  và các tổ chức, chúng tôi muốn,” ông nói. “Nhưng nếu điều này không hoạt động tốt như nhà hàng, tất cả mà shit không quan trọng.”

“Nếu bạn không ăn uống, di chuyể game ngoc rong online n đếnsân!” Hét một nhân viên trong một LocoL đen T-shirt. Ông ấy nói với bầy bạn bè và gia đình (và các nhà báo) đang trà trộn vu vơ trong phòng ăn.Không có đủ chỗ cho khách hàng trả tiền để ăn.

Các đám đông vẫn còn thái quá trong suốt mở LocoL, vì vậy tôi trở lại vào ngày hôm sau để nếm rượu triệt để của thực phẩm. Anh trai tôi và tôi đặt hàng phần lớn của hai chục mục trong thực đơn ăn trưa / tối.

game ngoc rong online

Cơ bản, tất nhiên, là burger (được biết Tải game ngọc rồng online cho hệ điều hành androidđến ở đây như là một “cheeseburg” và có giá $ 4). Patty – một sự pha trộn của hầu hết thịt bò, ngũ cốc và đậu phụ, mặc dù sau này hai không làm giảm đi meatiness của nó – là độc đáo cháy từ một số lượng thích hợp của thời gian trên vỉ nướng. Các bun đến từ một công thức tạo ra bởi Chad Robertson của San Francisco bánh, TartineBREAK . Nó ngọt ngào với tang cồn nhẹ lên men, mà xuất phát từ việc bổ sung koji, khuôn lợi cùng được sử dụng để làm miso, sake và nước tương. Bánh mì kẹp được ép dưới một trọng lượng, nén chúng một chút và cho bề mặt bánh một cuộc khủng hoảng đều toasty. Nó là một burger rất tốt.

Cũng rơi vào loại bánh sandwich $ 4: một cheeseburger rau đứng đầu với rau gia vị, thịt nướng gà tây bánh sandwich cay và một bánh sandwich gà chiên. Sau đó, có “foldies”, đó là một chéo giữa tacos và quesadillas. Đầy với đậu và phô mai hoặc thịt băm nhỏ, họ đang phẳng và griddled cho đến khi bánh được sắc nét và các chất hàn đe dọa rỉ nước ra. Ngoài ra còn có “nugs” (cốm chiên), ở cả gà và giống chay.Chỉ có các phiên bản gia cầm miễn phí có sẵn trên chuyến thăm của tôi, và họ không chính xác giòn, nhưng họ phục vụ độc đáo như xe cho người xuất sắc nước chấm mustardy.

game ngoc rong online
FacebookTwitterPinterest
LocoL cheeseburgers. Ảnh: Audrey Ma

“Yotchays” là hai mặt. Họ chi phí $ 1 Tải game ngọc rồng online apk về máy  và bao gồm lựa chọn như rau xanh chậm-rim, nước thịt bò, bánh mì bằng phẳng và gạo trắng mịn. Gạo là một bổ sung chào mừng đến một menu thức ăn nhanh mà đột nhiên tấn công tôi như một thiếu sót rõ ràng từ chuỗi khác. Ở đây tại LocoL, nó điền vào một bát hỗn loạn nhưng đáp ứng của ớt thịt bò, bánh xốp soda sụp đổ, pho mát và nước sốt nóng. Và, trong các món ăn đáng ngạc nhiên nhất mà tôi từng ăn trong một doanh thức ăn nhanh, nó đứng đầu với một mùi thơm, hầm chunky rau và đậu hũ nghiền nát.

Leave a Comment