Công nghệ

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt hay

Đối với giới trẻ ngày nay, việc chụp ảnh đang trở thành hoạt động không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, lưu giữ kỷ niệm. Vậy nên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang trở nên vô cùng hot.

Công nghệ smartphone hiện nay biến một chiếc smartphone không thua kém gì so với một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Chưa kể đến trên smartphone còn hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa anh giúp chúng ta có được những bức ảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ứng dụng nào thực sự tốt, thực sự giúp các bạn đẹp hơn trong mỗi khung hình. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi để bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất đối với mình.

VSCOcam (iOS, Android)

cn4
Bộ ảnh cưới chụp bằng điện thoại và chỉnh sửa qua VSCOcam khiến giới trẻ “phát sốt”

Đây đang là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nó gây hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng smartphone thời gian qua. VSCOcam hỗ trợ các tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Điều khiến người dùng thích thú với úng dụng này đó là do nó sở hữu những bộ lọc với hiệu ứng tuyệt đẹp khiến các bức ảnh mang nét nghệ thuật cao hơn.

Studio (iOS, Android)

cn5
Với Studio, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật nhờ các công cụ và tính năng đa dạng, chuyên nghiệp.

Studio được coi là một bản Instagram chuyên nghiệp hơn. Tham gia vào cộng đồng này bạn có thể xem được những bức ảnh tự thiết kế độc đáo và mang đầy tính nghệ thuật. Không chỉ mang lại một kho khủng với 500 kiểu chữ, bộ lọc, công cụ… mà bạn còn có thể công khai copy các thiết kế khác một cách miễn phí. Bạn có thê xem các thiết kế của người khác và áp dụng chúng vào hình ảnh của mình giống như bạn sử dụng những bộ lọc có sẵn.

Phonto (iOS, Android)

cn6
Ngỡ ngàng với những bức ảnh “siêu đẹp” khi được “trang trí” thêm chữ bằng Phonto.

Phonto được giới trẻ biết đến là công cụ chèn chữ vào hình ảnh mạnh nhất hiện nay. Với 200 font chữ các loại cùng rất nhiều các biểu tượng khác sẽ giúp bạn tha hồ thỏa trí sáng tạo. Nếu không hài lòng với những font có sẵn bạn còn có thể tự cài đặt những font bạn muốn kể cả tiếng Việt.

Leave a Comment