Xã hội

Từ tướng Đức cần phải hạn chế việc tiếp nhận người tị nạn Hồi giáo

Thứ sáu tuần trước, ngày 20 tháng 11, được tổ chức tại Đại hội Munich của đảng Liên minh Xã hội chien co huyen thoai Thiên chúa giáo (CSU), là một phần của chien co huyen thoai liên minh cầm quyền ở Đức, các đại biểu đã thông qua một nghị quyết áp đảo để hạn chế dòng người tị nạn ở Đức. “Đức phải nêu rằng đã đã đạt đến giới hạn của khả năng của mình,” tài liệu nói.

chien co huyen thoai

Trong phản ứng của mình, đã có mặt tại đại hội như một khách mời danh dự , Chancellor Angela Merkel nói chien co huyen thoairằng quyết định của chính phủ nước này sẽ không được chấp nhận.

Liên minh Xã hội Cơ đốc bảo thủ (tên đầy đủ của Liên minh Xã hội Thiên Chúa giáo Bavaria) là có lợi cho hóa thân phổ quát của lý tưởng Kitô giáo trong chính sách công. Chỉ có giá trị ở Bavaria – nhà nước liên bang với dân số 12,7 triệu người, nhưng trong Bundestag tạo thành một phần duy nhất với “đàn chị” đảng Liên minh Dân chủ -Hristiansko Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn (CDU kể từ tháng 4 năm 2000 Chủ tịch CDU của bà Merkel là). Nó có 147 ngàn. Thành viên, là đảng lớn thứ ba ở Đức sau SPD (459,9 Nghìn.) Và CDU (449.700.).

Trong bài phát biểu của mình, bà Merkel nhấn mạnh rằng bất kỳ sự hạn chế về số lượng người di cư đến ở Đức chỉ có thể xảy ra trong khuôn khổ các giải pháp quốc tế và châu Âu. “Chúng ta cần một phân phối công bằng của những người tị nạn ở châu Âu”, – cho biết thủ tướng, chỉ ra sự cần thiết để bảo vệ biên giới của EU bên ngoài và các thỏa thuận về di chien co huyen thoaicư hợp pháp với Thổ Nhĩ Kỳ. Theo người đứng đầu chính phủ Đức, “sự kết hợp của các biện pháp này sẽ có hiệu quả hơn và công bằng hơn so với khuôn khổ duy nhất do nhà nước và sẽ giúp cứu sống và giảm số lượng người tị nạn.”

Sau đó, bục chủ tịch của CSU, Thủ tướng Bavaria Horst Seehofer  – nhà phê bình chính trong chính sách di dân Đức Merkel. Dưới sự vỗ tay của 800 đại biểu, ông trực tiếp hỏi các tướng để hạn chế dòng chảy của những người tị nạn (như được hiển thị trong các dữ liệu của Đại hội, chỉ vào đầu tháng Chín từ Áo đến Bavaria đến khoảng 500.000 người tị nạn -. Từ 5-10.000 mỗi ngày)

“Frau Merkel Chính sách chống lại thiếu một giải pháp trung tâm cho những người tị nạn, cụ thể là: hạn chế nói chung. Nếu không có nhiệm vụ tích hợp này sẽ mất bất kỳ sự ủng hộ của người dân “, – Seehofer cho biết thêm rằng bây giờ (có nghĩa là, sau khi sự thất bại của các tướng để thiết lập một giới hạn trên), ông đã” buộc phải hoãn cuộc tranh luận về chủ đề này vượt quá khối CDU / CSU – mặt phẳng của cuộc tranh luận công cộng “.

Trong một nghị quyết riêng biệt, Đại hội kêu gọi các giới thiệu tại Đức, các lệnh cấm mặc burqa Hồi giáo và niqab, và ra lệnh cho nhóm Bavarian CSU trong Bundestag để tìm kiếm thông qua các luật có liên quan. Và một điểm quan trọng của Đại hội Munich: làm thế nào các đại biểu Seehofer tuyên bố ông có ý định, bất chấp lệnh trừng phạt, mở rộng hợp tác với Nga, và để kết thúc đó có kế hoạch đến thăm vào đầu năm 2016 Moscow.

Hãy để tôi nhắc nhở bạn: CDU / CSU – Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn  một trại chính trị duy nhất, đó là một nhà lãnh đạo của bà Merkel. Bavarian CSU và lần đầu tiên trong nhiều lần bày tỏ sự không đồng ý với điều này hay vị trí của CDU, nhưng điều này buông tha “chị em” bên, như đã chứng minh được đại hội CSU hiện tại, lịch sử 70 năm tuổi của đơn vị vẫn chưa xảy ra.

Dẫn đầu chính sách Bavaria bước chien co huyen thoai đầu đi đến Berlin trong việc đánh giá các chính sách di cư và các biện pháp chống lại dòng chảy không hạn chế người tị nạn. Họ chỉ trích quyết định duy nhất của Thủ tướng để mở biên giới và yêu cầu hành động khẩn cấp để hạn chế dòng chảy này. Nhưng Đại hội Munich trở thành hiện trường của cuộc đối đầu mở Merkel và Seehofer.

Trong khi đó, công bố công khai chỉ trích chính sách “mở cửa” trở nên cộng tác gần gũi nhất của cô trong nội các của bà Merkel. Vì vậy, Phó Thủ tướng Đức, Sigmar Gabriel, và Ngoại trưởng Frank-Walter Steinmeier cho biết trong một bài viết chung được công bố vào ngày Chủ nhật, 22 November, trong phiên bản trực tuyến của tạp chí Spiegel, cho biết:

“Dòng chảy của những người tị nạn ở Đức nên giảm, cả nước không còn có thể duy trì tỷ lệ này của di cư. Chúng ta cần phải làm chậm tốc độ và tính năng động của việc nhập cư và giảm số lượng người tị nạn. Nhiều thành phố và cộng đồng không có nguồn lực để tiếp nhận thêm người tị nạn và hội nhập thành công đòi hỏi quy mô, sự chuẩn bị tốt, và trên tất cả, thời gian. ”

Yêu cầu để thiết lập giới hạn về việc tiếp nhận người tị nạn đã bắt đầu tăng trưởng, Thủ trưởng các khu vực khác của Đức. Ngày Thứ 2 Tháng 11 23, với tuyên bố của các bên cùng Merkel, các thành viên CDU của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ của bang Saxony-Anhalt Reiner Hazeloff :

“Mỗi nhà nước liên bang nên thiết lập một trần cho việc tiếp nhận người tị nạn, – ông nói. – Đối với chúng tôi, một ranh giới như vậy là trong vòng 12 nghìn người mỗi năm. Trong vùng đất khác đã thiết lập con số của họ, sau đó sẽ lái xe với nhau ở cấp liên bang. Và những con số mục tiêu, chúng ta phải mang đến sự chú ý của các cuộc di cư tị nạn để nói, nếu cần thiết: “Tất cả mọi thứ là đủ, giới hạn đã bị kiệt sức.”

Hazeloff yêu cầu các hội đồng liên bang của CDU để có hành động thích hợp đã có tại đại hội đảng tháng Mười Hai.

Nhưng bất chấp sự bất mãn ngày càng tăng, thậm chí trong môi trường riêng của họ, bà Merkel tiếp tục ngoan cố dính vào đường dây của họ. Ngày Thứ 4 Tháng 11 25, nói trong Bundestag, nó nhắc lại hỗ trợ cho chính sách di cư của chính phủ do đó:

“Đơn giản chỉ cần biên giới đóng cửa sẽ không giải quyết được vấn đề. Sự cần thiết phải ngăn chặn buôn lậu, cung cấp tị nạn vào lãnh thổ của Liên minh châu Âu, và thay thế bất hợp pháp tính hợp pháp của việc thiết hạn ngạch về di cư hợp pháp, thống nhất giữa các nước EU. Mục đích là để giảm số người di cư đến với chúng tôi. Một vai trò quan trọng trong việc đạt được rằng Thổ Nhĩ Kỳ đóng một nhiệm vụ. Và Đức đã sẵn sàng để cung cấp hỗ trợ tài chính cần thiết cho Thổ Nhĩ Kỳ để giải quyết tình hình người tị nạn và tạo điều kiện cho đầu ra công chúng của đất nước của họ. ”

Trở lại vào giữa tháng mười tại hội nghị thượng đỉnh EU đã phê duyệt kế hoạch hợp tác về di cư với Thổ Nhĩ Kỳ. Chưa được giải quyết vẫn là câu hỏi về tài chính. Và vào thứ Ba Tháng 11 24 ủy viên châu Âu đã quyết định thích hợp: các quỹ dành cho Thổ Nhĩ Kỳ từ gói hỗ trợ chien co huyen thoai Liên minh châu Âu để đối phó với cuộc khủng hoảng người tị nạn với tổng trị giá € 3000000000, sẽ phân bổ Ankara ngày 01 tháng 1 2016. Như đã nêu trong thông cáo báo chí của Ủy ban “, số tiền này sẽ được chi cho việc cải thiện cuộc sống hàng ngày của người Syria tìm nơi ẩn náu ở Thổ Nhĩ Kỳ.”

Ba miiliarda euro Ankara, tất nhiên, sẽ mất. Tuy nhiên, thực tế là sự tham gia của mình trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng châu Âu với những người tị nạn Thổ Nhĩ Kỳ điều kiện chấp nhận nó vào Liên minh châu Âu.

Cho đến gần đây, EU là không mong muốn nhìn thấy nó trong hàng ngũ của mình (các cuộc đàm phán là chậm chạp trong tháng mười năm 2005, liên tục trượt do sự hồi quy của Thổ Nhĩ Kỳ về nhân quyền và dân chủ). Bây giờ, trong mối liên hệ với các sự kiện từ Su-24 bắn rơi một máy bay ném bom của Nga, nghĩ rằng câu hỏi của tiếp nhận là không thể đoán trước và các thành viên mạo hiểm hầu như không bao giờ được thảo luận.

Nhưng không! Phát biểu hôm thứ Tư trong Bundestag, Thủ tướng Merkel, tất cả những năm tháng tích cực chống lại sự tiếp nhận của Thổ Nhĩ Kỳ vào EU được thực hiện dưới cánh của Ankara, nói rằng “mỗi quốc gia đều có quyền bảo vệ lãnh thổ của mình.”

Tiếp chủ nhật tháng 11 29 đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp của EU – Thổ Nhĩ Kỳ.Trên chương trình nghị sự là, ngoài những điều khác, các vấn đề như việc kích hoạt các cuộc đàm phán về gia nhập của Thổ Nhĩ Kỳ với Liên minh châu Âu và quá trình tăng tốc của việc bãi bỏ thị thực. Vì vậy, không xa thời gian khi hàng chục ngàn người Hồi giáo từ Trung Đông và Bắc Phi, một dòng chảy liên tục của hiện tại Đức, sẽ được thêm vào, và hàng nghìn người Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang là tại Cộng hòa Liên bang hơn bốn triệu.

Ngày 22 tháng 11 năm 2005 Angela Merkel căng đã từng là thủ tướng Đức. Các con cô đứng ở vị trí lãnh đạo, chỉ có thủ tướng đầu tiên của Đức Konrad Adenauer ( 14 tuổi) và một quốc gia kết hợp Helmut Kohl (16 tuổi). Nhưng đối với tất cả những 10 năm, khóa học chính trị của bà Merkel đã không bao giờ làm dấy lên sự phản đối đó cho đảng của chien co huyen thoaiông riêng, mất đoàn kết như vậy trong các cấp cao hơn của sức mạnh, vì vậy không chắc chắn của người Đức trong tương lai vì nó là ngày hôm nay. Và cô biết điều đó. Tuy nhiên, không có trận hòa và phản đối chính sách “khách sạn” của nó không muốn nghe thẳng thừng.

Leave a Comment