Du lịch

Được làm bằng vải, tông và hình ảnh hoặc gần như Trẻ sơ sinh bị sổ mũi

Dù bằng cách nào, bạn thực sự có thể không đi sai khi bạn cung cấp cho trẻ em của bạn một thư bị trả lại loại.

Và đây là như thế nào.

-Thu thập giấy cho cuốn sách kích thước mà bạn muốn tạo. Cho máy tính xách tay thông thường 3-ring cắt tinh, 8? X 11 inch giấy là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có không có ngân sách, thu thập giấy có kích thước bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy, sau đó cắt để.

) Những người có một ngân sách có thể mua một tấm trang trí văn phòng hoặc giấy in, thậm chí với các dịp đặc. Bạn có thể công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn trên Trẻ bị viêm amidan đường dây cho phế liệu đây nguồn cung Trẻ bị viêm amidan cấp, hãy kiểm tra cửa. -Tiếp theo Hãy sáng tạo: tập hợp hình ảnh và các mementoes bạn đang Trẻ sơ sinh bị sổ mũi tiết kiệm, dán, màu bút chì Trẻ sơ sinh bị sổ mũi và đánh dấu, góc. -Sau đó thư giãn, rẽ vào giai điệu yêu thích của bạn và bắt đầu. Tập trung vào một trang một lúc cuốn sách bộ nhớ của bạn. Chọn một đầu mối – giống như chính hình ảnh hoặc hình ảnh nhóm.

Đặt chúng vào trang, để lại chỗ cho một bộ nhớ tờ; Ví dụ viết mô tả của bạn về những gì các trang về. Sau đó, khi bạn thấy có đủ chỗ cho tất cả, đóng tất cả mọi thứ tại chỗ. Kết thúc trang bằng cách thêm các sáng tạo chạm ở đây và ở đó; Ví dụ, rắc Long lanh khung xung quanh những bức ảnh,. -Trang trí bìa cho cuốn sách bộ nhớ của bạn! Điều này có thể được làm bằng vải, tông và hình ảnh hoặc gần như. Chắc chắn hơn thì càng tốt. -Nếu bạn đang quan tâm đến chuyên nghiệp in ấn và đóng bìa sách nhớ con riêng của bạn, hãy kiểm tra cửa hàng in ấn. Mẹo & kỹ Trẻ sơ sinh bị sốt thuật

Trẻ sơ sinh bị sốt

-Thử nghiệm với đặc biệt chế tạo kéo, phế liệu đây cặp với một loạt các cạnh mà làm. -Thêm ren và khung trang với phế liệu vải. -Keo dán ảnh vào ô vuông vải đầu tiên, cho một hiệu ứng thảm.

Mời bạn bè và người thân để đóng góp.

Leave a Comment