Món ngon mỗi ngày

Tôi đã học được về những tội ác Rhodes tai game doremon pc

Tôi đã học được về những tội ác Rhodes ‘khi tôi tai game doremon pc quyết định nộp đơn xin học bổng trong năm 2013. Tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể biện minh cho nhận tiền của ông, nếu tôi đủ may mắn để có được tai game doremon pc học bổng. Sau đó, tôi đọc một bài viết của học giả Rhodes Nanjala Nyabola . Cô cho rằng cho cô ấy, lấy tiền Rhodes là một cách bất chấp các “cha đỡ đầu của phân biệt chủng tộc” bởi vì ông không bao giờ có ý định những người như cô ấy để đi đến Oxford trên mặt sau của sự giàu có bất chính của mình.

tai game doremon pc

Không giống như Nanjala, bằng nhiều Chơi game doremon ở máy điện thoại androidcách tôi chính xác những người Rhodes dành học bổng để đi đến: trắng, nam, và tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi là sử dụng học bổng cho nghiên cứu phát triển quốc tế và là một phần của cuộc chiến chống lại các tác động liên tục tàn phá của chủ nghĩa thực dân. Điều này cũng phù hợp với hướng đi mới của các học bổng Rhodes. Để sử dụng những lời của “nại Rhodes” – một nhóm các học giả trong quá khứ và hiện tại – học bổng đã được định hình lại là ” toàn diện hơn, đại diện, và khuyến khích của những người ủng hộ của công bằng xã hội hơn lúc khởi đầu của nó”. Tôi mất tiền vì tôi tin vào tầm nhìn đó.

tai game doremon pc

Tôi chưa bao giờ nói về phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, và các hình thức phân biệt đối xử công khai và cấu trúc nhiều như tôi có ở Oxford trong vòng 18 tháng qua. Chiến dịch như RMF khuyến khích tất cả mọi người phải suy nghĩ về những vấn đề này, mà nếu không có Download game doremon về máy dtthể không được chú ý cho những người như tôi.Mục tiêu không phải là để “minh oan lịch sử”, tắt cuộc tranh luận quan trọng, xé xuống một vài bức tượng thuộc địa, hoặc làm cho người da trắng cảm thấy tội lỗi, như các nhà phê bình của RMF đã gợi ý.

Leave a Comment