Thị trường

Tòa án khu vực ở Wuppertal từ chối kiểm tra các trường hợp giật gân

Cuối buổi tối ngày 04 tháng 9 2014 trên đường phố Wuppertal lại 11 người đàn ông râu quai nón trẻ, mặc áo khoác màu cam sáng với sọc phản chiếu (họ sử dụng các công nhân đường bộ và đường sắt) và dòng chữ màu đen lớn trên mặt sau của Cảnh sát Shariah (Engl. “Sharia Cảnh sát”). Tại lối vào các vũ trường Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà hàng và sòng bạc đang được các nhà điều hành phải ngừng quay tuổi trẻ của mình, khuyên bảo cô bỏ rượu và cờ bạc.

Ngay đột kích Sharia “người bảo vệ đạo đức” cắt trang phục ngắn cảnh sát thành phố, người đã thành lập mà tất cả chúng – quen thuộc với các cơ quan thực thi pháp luật, Salafis địa phương. Viết lại các dữ liệu thiết, cảnh sát ra lệnh cho họ để giải tán và loại bỏ áo khoác được thực hiện ngầm. Nhưng trong buổi sáng, ông đã xuất hiện trên Internet video clip trong đó các cuộc tấn công nổi tiếng ở Đức Salafi thuyết giáo Abu Adam, trên thế giới – 35 tuổi người Đức-chuyển đổi Sven Lau, cho ý kiến về một cuộc đột kích của các đệ tử tinh thần của mình, tuyên bố rằng “chúng ta muốn sống theo pháp luật của Allah”, và ông kêu gọi các khán giả để sống theo luật Sharia.

Sự xuất hiện của một bộ phim, và sau đó theo sau phản ứng nhiễu loạn của giới truyền thông Đức khuấy động toàn nước Đức. Với một tuyên bố tức giận đã được thực hiện bởi Bộ trưởng Bộ Nội vụ Bắc Rhine-Westphalia Ralf Jaeger : “Không có lý do để tự bổ nhiệm này người bảo vệ đạo đức công cộng. Chúng tôi sẽ không cho phép các tổ chức cực đoan đe dọa người dân địa phương trên đường phố của các thành phố của chúng tôi “, – ông tuyên bố.

Chúng tôi đã nói chuyện như người đứng đầu Bộ Liên bang Nội vụ và Bộ Tư pháp , Thomas de Maiziere và Heiko Maas : “Sharia trên đất Đức sẽ không được dung thứ” – Nói một.”Không có song song, các cơ quan bất hợp pháp của công lý!” – Lặp lại khác. Vào buổi tối vào ngày 08 tháng 9, nhân dịp này đã hành động như Chancellor Angela Merkel: “Đối với hoạt động nhất định có một độc quyền nhà nước”, – cô nhắc nhở và khuyến khích “để có hành động kiên quyết chống lại những người tự xưng là cảnh sát Sharia”.

các tổ chức Hồi giáo ở Đức ngay lập tức tách mình khỏi những trò hề của “gà tổ Abu Adam”:

“Chiếm đoạt trái phép cảnh sát làm việc là không thể chấp nhận, – cho biết người đứng đầu của Hội đồng phối hợp của người Hồi giáo Ali Kizilkayya.  – Mặc dù đại đa số người Hồi giáo Đức không xác định với các Salafis, hành động này đã làm tổn hại danh tiếng của cả cộng đồng.”

ĐỌC
Bayern phản đối MerkelBayern phản đối Merkel

Từ tướng Đức cần phải hạn chế việc tiếp nhận người tị nạn Hồi giáo

Trong tinh thần đó, anh đã nói chuyện và Chủ tịch Hội đồng Trung ương của người Hồi giáoAiman ​​Maziek , không thất bại, tuy nhiên, để nhấn mạnh rằng “những phần tử cực đoan trẻ đã từ lâu rời khỏi cộng đồng Hồi giáo.”

Việc điều tra về trường hợp này, nói chung, một tầm thường với điểm chứng tích của xem, đã hơn một năm, nhưng cuối cùng thì những chi phí đã được xây dựng. Được hướng dẫn bởi § 3 của “Luật hội” (cấm “để xuất hiện trước công chúng trong bộ đồng phục, hoặc hàng may mặc tương tự, đó là một biểu hiện của lực đẩy chung của cách chính trị tư duy”), văn phòng công tố ở Wuppertal thu hút tới trách nhiệm của tất cả chín thành viên của “Sharia tuần tra” ở tuổi 24 đến 34 năm.

phí riêng biệt được đưa ra chống lại người khơi mào tư tưởng của hành động này Sven Lau, mà Cơ quan Liên bang về Bảo vệ Hiến pháp (phản gián nội bộ ở Đức, là cấu trúc của Bộ Nội vụ) cho biết “tư tưởng cảnh link Salafi tại Đức.”

Trong tháng 11 năm 2015 vấn đề được đề cập đến Tòa án tối cao của Bắc Rhine-Westphalia ở Wuppertal để xem xét xác đáng.

Nhưng nó đã không đến để điều trần công khai. Thứ tư tuần trước, phát ngôn viên của tòa án thông báo rằng vì thẩm phán đã không thấy trong các hành động của các bị cáo (các thành viên của “tuần tra”) căn cứ để trừng phạt tội phạm, sau đó họ quyết định không thực hiện quá trình này.

Các thẩm phán Wuppertal nghĩ lắc mình, để đặt nó nhẹ, tinh tế!

Như đã nêu trong quyết định của mình, “lệnh cấm xuất hiện trước công chúng trong bộ đồng phục cho thấy một lệnh cấm các công mặc quần áo với một nhận biết, dấu hiệu thống nhất của lực lượng tổ chức lịch sử biết đến nhóm tích cực được cho là để đe dọa người khác tác động tích cực đề xướng được (người ta tin rằng dưới những euphemisms thẩm phán cấu trúc như vậy có nghĩa là đồng phục của Đế chế thứ ba, như Gestapo, SS và khác -. SD). Nhưng không có tác dụng đáng sợ và đe dọa từ bán rộng rãi vest cảnh báo màu cam sáng với từ “chính sách Shariah” đã không đến. Ngoài ra, họ không gây ra kết hợp với các trang phục cảnh sát thực sự “.

đoạn gì, eh?!

Bên công tố cũng Sven Lau trong tổ chức và tiến hành không phù hợp với hành động công cộng của chính quyền địa phương Ly và gửi đến Tòa án quận.

Dường như trong những ước tính và cách tiếp cận tư pháp phán xét như cuộc chiến chống Salafis ở Đức là cam chịu thất bại. Trong ánh sáng của “giải pháp” của họ trở nên rõ ràng lý do tại sao, bất chấp những hành động của cảnh sát tiến hành thường xuyên chống lại Salafis, số lượng tín đồ Hồi giáo cực đoan trong nước đang phát triển đều đặn. Theo Bộ Nội vụ Đức, trong nước trong năm 2012, đã có 4500 Salafists hoạt động, vào năm 2013 – 5500, trong năm 2014 – 7000 người. Hiện nay, họ đã có khoảng 8350, mặc dù thực tế rằng vào cuối tháng Chín, nó là 7 900. Trong số 8 350 1100 luôn sẵn sàng sử dụng bạo lực. Hơn nữa, theo ước tính của Bộ, “430 người rất nguy hiểm bất cứ lúc nào họ có thể được dự kiến ​​của một tội phạm nghiêm trọng.”

Đây có phải là biết thống kê ban giám khảo Wuppertal? Chắc chắn, được biết đến. Và không chỉ từ các tờ báo.

Và trong ánh sáng của thống kê này có vẻ quyết định của họ?

Và giải pháp của họ nhìn vào ánh sáng của báo cáo năm ngoái của ba bộ trưởng và Thủ tướng Đức về việc không thể nhận sự xuất hiện trên đường phố Đức “tuần tra Sharia?”

Có, thường tìm! Sau khi tất cả, các cơ quan tư pháp trong một nhà nước dân chủ như Đức, tách ra khỏi quyền hành pháp. Thẩm phán giận Lời lẽ công kích Bộ trưởng và thậm chí thủ tướng liên bang, khoảng nói, trên trống. Họ có niềm tự hào riêng của họ và suy nghĩ riêng của họ, như sẽ nói Michal Sergeyevich.

ĐỌC
Những người tị nạn ở EU thành lập một "Thổ Nhĩ Kỳ Stream"Những người tị nạn ở EU thành lập một “Thổ Nhĩ Kỳ Stream”

Ankara sẽ có thể giải quyết vấn đề di cư của người châu Âu với tiền bỏ ra?

Đó là chỉ sợ rằng vì suy nghĩ “nhà hiền triết Wuppertal” Đức bây giờ phải chuẩn bị cho một sự đột biến của hoạt động Salafis. Trong đó, tất nhiên, quyết định của họ được không nếu không nhận thức như khuyến khích các hoạt động của họ. Và làm thế nào khác để có nó, nếu thẩm phán từ chối tiếp nhận trường hợp, trên thực tế ghi nhận sự vắng mặt của corpus delicti trong những hành động của tuần tra “Sharia Cảnh sát”?

Một niềm hy vọng: như đã nêu trong văn phòng của công tố viên ở Wuppertal, khi nhận được văn bản bằng văn bản của các quyết định của tòa án, nó sẽ được kháng cáo lên một tòa án cao hơn.

Leave a Comment