Giáo dục

Thức ăn được tất cả phục vụ nóng co thu online

Thức ăn được tất cả phục vụ nóng và nhanh chóng. co thu online  Nó nuôi dưỡng và thị hiếu khoát như nhà nấu ăn. Bạn không nhận được cảm giác rằng calo và hóa chất đang được ẩn đằng sau co thu online ngấm ngầm đường và muối, giống như bạn làm với thức ăn nhanh khác.

Mặt khác, các thực phẩm tại LocoL không chia sẻ một đặc tính quan trọng với các bạn học của mình. Giống như một Big Mac hoặc một Whopper hay gà rán KFC, từng món ăn tại LocoL vị đặc biệt. Đối với tất cả các mục trên menu, có điều gì đó bạn có thể bám vào và thèm muốn. Có một axit giằng với mì xào. Một cái gì đó mơ hồ thân thảo là trong foldies. Và bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của nước mắm và vôi trong “nước sốt tuyệt vời” bao phủ và làm sáng cheeseburgs.

co thu online

“Phô mai của chúng tôi và bánh burger Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  rau của chúng tôi là thực sự, thực sự gây nghiện”, Choi nói. “Đó là điều lớn nhất chúng tôi đang tìm kiếm: đó yếu tố gây nghiện. Các nước sốt là một nhũ tương của tất cả mọi thứ bạn muốn trong một burger: dưa chua, mù tạt, mayonnaise, nước sốt cà chua. Tất cả những cảm xúc trong một nước sốt, nhưng nó được làm từ hầm xuống cà chua, tỏi, gochujang, hành, giấm, tất cả những điều này. Nó thực sự, thực sự tốt. ”

“Một trong những điều về thực phẩm ở nước ta là nó đã hoàn toàn biến tính”, Patterson nói. “Nếu bạn nhìn vào thực phẩm từ Mexico sang Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, họ nấu với gia vị. Họ nấu với sâu, hương vị phong phú, độ chua, lên men.Không ai trong số đó là trong nấu ăn Mỹ. Chúng tôi có bánh mì thịt và nước sốt.Chúng tôi có bánh mì kẹp thịt. Chúng tôi có thức ăn mà từ đó các linh hồn đã được gỡ bỏ. ”

co thu online

Đứng ở đường dây bên ngoài của LocoL, Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ  tôi nghe một người qua đường hỏi một khách hàng phía sau tôi những loại thực phẩm mà họ phục vụ ở đây. “Linh hồn thực phẩm,” cô trả lời. Đó là một cách nhanh chóng, ra tay bình luận, nhưng nó cũng là một phương pháp chưng cất tốt đẹp của tư duy phức tạp mà đi vào thực đơn ở đây.Nói cách khác, nó cũng nắm bắt được những gì các nhà hàng thức ăn nhanh làm tốt nhất: ý tưởng đơn giản mà đòi hỏi rất nhiều đằng sau hậu trường tung hứng.

Leave a Comment