Thể thao

Thấy Premier League đang thay đổi nắp thùng xe bán tải

Mùa Louis van Gaal đang nắp thùng xe bán tải đe dọa để làm sáng tỏ sau khi thất bại trên bờ biển phía nắp thùng xe bán tải  nam nước Anh, theo nghĩa đen là Cherries trên đầu trang của một tuần khủng khiếp đối với United.

Ra khỏi cốc giải đấu đã và phải đối mặt với sự ô nhục của đêm thứ Năm tại Europa League, chiến dịch của United tại Premier League đang gặp nguy hiểm thực sự của rùng mình để dừng lại.

Van Gaal đã dành một không thể tin được $ 530,000,000 kể từ khi nhậm phí tại Old Trafford và có ít quý giá để hiển thị cho nó.

Cấp, họ chỉ có bốn điểm giảm đầu bảng nhưng vào bất cứ ai hình thức hiện tại người thực sự nghĩ rằng họ có thể yêu cầu bồi thường danh hiệu cần đầu của họ kiểm tra.

nắp thùng xe bán tải

Chúng ta có thể nói như vậy về Leicester?

Đội Claudio Ranieri đi vào cuộc đụng độ của họ đối với Chelsea khi vừa về thăm.

Đó là một dấu hiệu của sự vật ở Premier League mà Jose Mourinho được cho là sẽ gửi nhóm của ông ra tại sân vận động King Power lập không để mất, nhưng cũng vô hiệu hóa các mối đe dọa của rõ ràng mạnh hơn khả năng tấn công của đối thủ.

Chelsea sẽ là một thử nghiệm cho Leicester – phía Ranieri của chỉ phải đối mặt với “đội bóng lớn” hai lần trong mùa giải này, khi để thua Arsenal và vẽ với United.

Và sau này năm trận đấu tiếp theo của họ bao gồm Everton, Liverpool, Manchester City và Tottenham. Nếu chúng ta không mong đợi để vẫn có mặt ở đây vào dịp Giáng sinh, năm mới sẽ thực sự cho chúng tôi biết Leicester đứng. Và Chelsea, cho rằng vấn đề.

Dù kết quả, Leicester đã nắp thùng xe bán tải ford ranger là câu chuyện của mùa giải. Mục tiêu của Vardy, sáng tạo ly kỳ Mahrez – chiếc Foxes đã dành nhiều ngày trên đầu bảng (17) so với Manchester United (10) trong hai năm rưỡi qua – khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu …

Hãy suy nghĩ lại để miễn nhiệm $ 78m thầu của Chelsea cho hậu vệ John Stones của Everton vào lúc bắt đầu của mùa giải. Everton, cho nên lâu nghèo khổ của Premier League, chuyển xuống gần $ 80 triệu từ đương kim vô địch cho một cầu thủ có giá $ 6m.

The Toffees giờ cũng có các hạt nhân của một đội hình rất thú vị ai, nếu họ có thể giữ lại và xây dựng theo, có thể trở mặt Roberto Martinez của thành bốn raiders đầu tiếp theo.

Nhìn xa hơn một chút lên bàn, trước Everton và Liverpool – hiện đang không hoạt động trong 10 – là Crystal Palace, Watford và West Ham.

Palace, người đã chiến thắng nhiều trận hơn so với Tottenham.

Watford, tiền đạo Odion Ighalo người đã ghi bàn thắng thứ 10 của mùa giải vào cuối tuần này.

nắp thùng xe bán tải

West Ham, người đã đánh bại Arsenal, Liverpool, Manchester City và Chelsea mùa giải này và có động thái Sân vận động Olympic mùa giải tới London là khả năng cung cấp tài chính tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn.

Nó mà stat đó gợi ý ở bản chất thay đổi của Premier League. Với số tiền truyền hình tràn ngập các cuộc thi, các câu lạc bộ nhỏ hơn bây giờ có thể đủ khả năng để đầu tư vào các tài năng tốt hơn và chống lại những tên tuổi lớn đánh hơi xung quanh cầu thủ tốt nhất của họ.

Chelsea, trong lần thứ 16, nắp thùng xe bán tải toyota hilux một trong những điểm ra khỏi khu vực xuống hạng, sẽ Leicester, thứ ba, một trong những điểm trên cùng của Premier League, không để mất. Đọc mà một lần nữa, chỉ để bạn có được nó.

Leave a Comment