Thị trường

Khắc phục vi lượng đồng căn được phát hiện vào năm trẻ bị viêm phổi

Biện pháp homeopathic là một cách an toàn, không độc hại để giúp làm giảm các cơn đau và làm cho các em bé hạnh phúc.

Bạn nên sử dụng một biện pháp khắc phục vi lượng đồng căn cùng với chuyên gia tư vấn và hướng dẫn. Điều gì sau là một lựa chọn các biện pháp khắc phục vi lượng đồng căn. Biện pháp khắc phục khác nhau làm việc tốt hơn cho một số em bé chứ không phải là những người khác; điều gì làm.

API mellifica: được sử dụng để làm giảm sưng nướu răng. Sử dụng API mellifica, (toàn bộ ong mật), như là một biện pháp khắc phục vi lượng đồng căn được phát hiện vào năm.

Năm 1853, tiến sĩ Constantine Hering xuất bản minh API mellifica trong Provings người Mỹ của mình. Việc chuẩn bị dễ dàng và hiệu quả của các API đã làm cho nó một phương thuốc phổ biến. Calcarea carbonica: một số em bé được làm chậm khi nói đến mọc răng và những kinh nghiệm có thể rất đau khổ cho các. Biện pháp khắc phục này đã được hiển thị để thể hữu ích cho các em bé như vậy. Con người cần biện pháp khắc phục này thường mũm mĩm, chậm để tìm hiểu để thu thập dữ trẻ bị viêm họng liệu trẻ bị viêm họng hoặc đi bộ, và. Chamomilla: đặc biệt hữu trẻ bị viêm phổi ích cho một em trẻ bị viêm phổi bé có lợi là đỏ, sưng và đấu thầu để liên lạc, người là dễ cáu kỉnh,. Bạn có thể nhận được vi lượng đồng căn hoa cúc mọc răng giọt hoặc cho trà hoa cúc mát cũng pha loãng. Dầu đinh hương: có tính chất gây mê địa phương tự nhiên. Bạn có thể quản lý dầu đinh hương bằng cách thêm một giọt trong một hoặc hai muỗng canh dầu hướng dương hữu cơ.

Kreosotum: Phương thuốc này có thể giảm bớt căng thẳng của một đứa trẻ khi cô ấy đã kích thích nước bọt và khó. Kreosotum là mang lại lợi ích đặc biệt là trẻ bị viêm tai giữa nên hàm trẻ bị viêm tai giữa răng em bé chống chọi lại với phân rã ngay sau khi phun trào từ. Tự nhiên thanh của cam thảo: được biết đến sự thật em bé khi nhai xuống trên thanh. Pulsatilla: đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh mọc răng được clingy, lo lắng hay rơi lệ. Silicea (tiếng Anh thường gọi là Silica): mọc răng chậm, khó khăn làm cho các em bé mệt mỏi và căng thẳng có thể.

Con người cần Silica thường có mái tóc tốt và có vẻ như một chút tinh tế, với sức đề kháng thấp để cảm lạnh.

Leave a Comment