Nhà đất

Sơn lót gốc dầu đẹp và sang trọng tại Hà Nội

Không có dự án cải thiện nhà hồi sinh Sơn lót gốc dầu , bảo vệ và beautifies một ngôi nhà như một cách nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp như sơn bên ngoài. Một cái áo mới của sơn hoàn toàn có thể biến một ngôi nhà, và khi vẽ một ngôi nhà có thể là một công việc lớn, đó là một dự án có thể được hoàn thành trong một hoặc hai tuần.

> Click ngay Sơn lót gốc dầu để biết thêm chi tiết

Nếu bạn thuê một họa sĩ chuyên nghiệp, sẽ phải trả từ $ 1,000 đến $ 4,500 hoặc hơn, tùy thuộc vào kích thước và điều kiện của ngôi nhà của bạn. Bằng cách làm việc của mình , bạn có thể lưu Sơn lót gốc dầu các phần lao động của chi phí – thường hơn một nửa – nhưng nó sẽ mất một nỗ lực nghiêm túc.

Bất kể bạn thuê một chuyên nghiệp hoặc tự mình làm , sơn nhà của bạn là một cái gì đó bạn sẽ không muốn lặp lại trong một vài năm. Với điều này trong tâm trí, sau đây là 10 quy tắc quan trọng mà sẽ giảm bớt công việc và giúp đảm bảo một kết quả lâu dài xinh đẹp.

1. Đừng tiết kiệm đồ vật liệu. Sơn lót gốc dầu Trả tiền cho sơn chất lượng hàng đầu, sơn lót và hợp chất trám. Sơn chất lượng hàng đầu kéo dài lâu hơn, và dòng chảy và bao gồm hơn sơn kém chất lượng. Mua sơn có bảo hành trọn đời đối với các khiếm khuyết trong kết thúc.

Với hầu hết các sơn nhà, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho – nhữngthành phần tốt nhất là tốn kém. Cao chất lượng sơn bên ngoài thường có giá từ $ 35 đến $ 40 cho mỗi gallon, lên đến $ 70. Hãy chắc chắn để chọn 100 phần trăm sơn acrylic.

> Xem thêm Sơn chống thấm sàn vệ sinh tốt và chất lượng cao

Hiệu suất hàng đầu các nhãn hiệu Sơn lót gốc dầu sơn ngoại thất bao gồm Behr Premium Plus sơn cực ngoài và Clark + Kensington bên ngoài sơn, chi phí giữa $ 35 và $ 40 cho mỗi gallon, và Sherwin-Williams Thời gian bên ngoài sơn và Benjamin Moore Aura bên ngoài sơn – đắt hơn khoảng 68 $ cho mỗi gallon.

kết thúc bằng phẳng, thuận lợi nhất để siding, làm tốt công việc cất giấu các khuyết tật và những vi phạm. Satin và bán bóng men, được sử dụng để trang trí, bền hơn và dễ dàng hơn để rửa.

Nguồn: phunsonnha.com

Leave a Comment