Xã hội

Hơn để có được một ứng dụng thậm chí Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Nhưng bất lợi chính là nó có xu hướng vỏ trong một thời gian dài. Nó sẽ lây lan dễ dàng và trông rất tuyệt khi lần đầu tiên được áp dụng, nhưng nếu bạn sống Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp trong một khu vực Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp có. Sơn dầu hoặc alkyd có giá thành cao hơn, và chúng cần nhiều nỗ lực hơn để có được một ứng dụng thậm chí. Với một chút luyện tập, tuy nhiên, không khó để có được một kết thúc tốt với họ là tốt. Và những loại sơn này thời tiết tốt hơn và giúp đóng dấu gỗ chống lại độ ẩm. Sự khác biệt lớn giữa latex và hai chất còn lại là trong chất kết dính.

Latex sử dụng, rõ ràng, một chất kết dính cao su để giữ các sắc tố và dung môi trong sơn với nhau.

Sơn dầu sử dụng chiết dầu thực vật để thực hiện việc này. Stain là một lựa chọn phổ biến khác để hoàn thiện hàng rào bằng gỗ. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và các loại, chẳng hạn như gỗ-toned, rắn màu và bán trong suốt. Các vết bẩn gỗ sẽ cho phép các hạt tự nhiên trong gỗ thể hiện thông qua, trong khi bảo vệ hàng rào chống lại không. Có một số sắc tố trong đó tuy nhiên, vì vậy nó sẽ thay đổi màu sắc tự nhiên của hàng rào một chút. Các vết bẩn bán trong suốt cho phép một số kết cấu hiển thị thông qua, trong khi thêm một số màu.

Màu sắc rắn sẽ trông giống như sơn, nhưng khi bạn đến gần bạn vẫn có thể nhìn thấy hạt gỗ. Theo nguyên tắc chung, vết đen càng tối càng lâu. Điều này là bởi vì các vết đen tối Dịch vụ sơn nhà hơn sẽ chống lại Dịch vụ sơn nhà thiệt hại tia UV một chút tốt hơn. Tùy chọn cuối cùng để bảo vệ hàng rào bằng gỗ của bạn là một lựa chọn rõ ràng như dầu sak và không có sắc.

Những kết thúc này sẽ cung cấp một lá chắn tuyệt vời từ gió và mưa, nhưng vẫn sẽ cho phép nhìn tự nhiên của gỗ. Tuy nhiên, chúng có khả năng bảo vệ tia UV tối thiểu. Để mang lại một nhân vật hoàn toàn mới và sự xuất hiện đầy phong cách, nhiều chủ nhà không cần thiết phải bỏ. Nội thất sơn là một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất để đạt được một cái nhìn hoàn toàn mới cho căn nhà.

Leave a Comment