Du lịch

Rodrigo García Nghệ thuật là khiếm nhã chắn online

Các đạo diễn và viết kịch http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ Rodrigo Garcia dừng lại một vài giờ trong Cordoba và để lại dấu ấn cá nhân của mình đến khán giả của Liên hoan quốc tế của Nhà hát Mercosur. Ông cũng để lại một số định nghĩa trên con đường của mình để xem nhà hát.

“Đối với tôi, nó cũng là một sự kiện, vì đã được sinh ra ở Argentina, tôi không bao giờ được ở Cordoba. Không phải là một khách du lịch , ” ông Rodrigo García giờ trước khi trình bày tác phẩm của mình Golgotha ​​dã ngoại tại Liên hoan Nhà hát quốc tế của Mercosur , mà kết thúc Chủ nhật. Các giám đốc, người vào năm 1986 (lúc 22 tuổi) đã đi đến Tây Ban Nha, để lại một số phím quan niệm của ông về nhà hát. bình luận của chúng tôi “Golgotha ​​dã ngoại”

chắn online

 Làm thế nào phát sinh Cách tính điểm trong Chắn online cho hình ảnh công việc của Calvary (Golgotha)?

Không có dự định là một công trình thần học. Nói nhiều hơn của xã hội ngày nay, vấn đề của nó, cũng trong những điều tốt, tất cả trộn lẫn. Tôi đặt “Golgotha” bởi vì tôi thích cái tên này. Tôi tưởng tượng ra một không gian biểu diễn rất đặc biệt, nhưng vẫn đầy đủ các kịch bản bánh hamburger bánh, một phép lạ hóa bánh và McDonald thức ăn nhanh.

-Vos Bạn có một nền tảng tôn giáo, bạn đã đi học Công giáo. Một cái gì đó là.

-Các Trường Công giáo,  Hướng dẫn chắn online  trong quan điểm của tôi, đáng ngại, rất tiêu cực. Tôi đã có thể ưa thích để nhận được một nền giáo dục triết học và khoa học, trái với tôn giáo, bởi vì tôi thích thế giới để hiểu nó với các công cụ của kiến ​​thức, không phải từ đức tin. Tôi muốn có đức tin, nhưng không phải trong một vị thần đặc biệt, trong một tôn giáo cụ thể, nhưng một hy vọng để sống. Để làm điều này tôi không cần phải là một tôn giáo.Ngoài ra, đôi khi, nó làm cho tác dụng ngược lại. Tôn giáo và tôn giáo trở thành đối kháng, không dung nạp. Điều gì đã làm phiền tôi luôn luôn là giáo dục tôn giáo khoan dung hơn, những điều cấm, điều đó không thể làm được.

Leave a Comment