Xã hội

Plato Besedin về bất hợp và sự vô ích của các cuộc bầu cử địa phương ở Ukraine

các cuộc bầu cử địa phương tại tai ionline Ukraine đã được tổ chức. Các vị trí tai ionline  được phân phối – công việc bắt đầu. Hoặc là nó không?

tai ionline

Sau khi tất cả, theo Ủy ban Bầu cử Trung ương, các cử tri đi bầu tại cuộc bầu cử địa phương ở Ukraine chỉ chiếm 34%. Nhất của tất cả những người đã đến các cuộc thăm dò trong khu vực tai ionline  Đông Nam của đất nước. phương tiện truyền thông Ukraine đã mô tả con số này một cách ngắn gọn – “mức thấp kỷ lục”. Thậm chí Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk lòng: những gì mà các cử tri không quan tâm ai sẽ được tổ chức trong các cơ quan địa phương?

Tuy nhiên, theo ước tính khác, các cử tri đi bầu thực tế là 27-30%. quan sát phương Tây chế nhạo. Mặc dù họ đã nhanh chóng tuyên bố một tổ chức rõ ràng của các cuộc bầu cử, chấp hành tải ionline cho sam sung  tất cả các chuẩn mực dân chủ và vv agitpropovskih dầu. Đó chỉ là người Ukraine, như họ nói, hãy để chúng tôi xuống.

Những người cũ, trong đó, theo quyền hạn mà có, nở hoa và thụ phấn cho ý thức dân tộc, ý thức trách nhiệm và lòng yêu nước. Nhưng trên thực tế, có vẻ như đã phát triển hoa khá khác nhau – hoa của sự dữ: sự thờ ơ và vắng mặt.

Hoặc là có một lời giải thích? tai ionline  Có lẽ đó là một cử tri đi bầu thấp – Ukraine biểu tình im lặng? Và để đi đến các cuộc thăm dò 2/3 các công dân của Ukraine – một tuyên bố của tổng ngờ vực của chính phủ hiện nay?

ĐỌC
Ukraine GDP: chóng mặt từ mùa thuUkraine GDP: chóng mặt từ mùa thu

Tại sao các nhà kinh tế phương Tây cho thấy sự lạc quan về nền kinh tế, “độc lập”

Thật vậy, các mức thấp kỷ lục. Mặc dù cho đến gần đây các công dân cùng ồ ạt hình bối cảnh chính trị của đất nước, “lá chắn của con người” euromaidan phủ và cho đến nay, cho thấy những kỳ quan thực sự của lòng yêu nước, để giúp đỡ những người tồi tệ hơn. Vâng,Tải ionline 2016 ý thức dân tộc Ukraina thức – đó là hiển nhiên. Nhưng cho dù đó là tỉnh táo, giữ vệ ở phía trước của đầu sỏ, hoặc đã rơi vào “ngủ đông”?

Có lẽ đó là sự thật, và nhiều hơn nữa. Nhiều công dân của Ukraine – thực tế này là dễ dàng để theo dõi trên các mạng xã hội – thực sự thấy sứ mạng yêu nước của họ bỏ qua các cuộc bầu cử địa phương. Họ nghĩ rằng đây sẽ là cách hiệu quả nhất để thể hiện thái độ khinh thị của họ cho chính phủ hiện nay. Nếu bạn tin rằng không có một, và không có sự lựa chọn, tại sao bao che cho một cuộc tấn công của các dòng vô? Họ sẽ nói sau: tai ionline  khi một người được lựa chọn hỗ trợ. Không, con sâu này nằm, như là trường hợp với các cuộc bầu cử tổng thống của Peter Poroshenko , sẽ không cháy.

Những người khác, trong khi đó, tuy nhiên, hóa ra là sâu sắc không quan tâm ai là quyền lực, bởi vì tổng số lên xanh dự đoán được. Như trong các trò đùa của người Do Thái cũ: “Chết, shmumer – điều chính mà vẫn còn sống.”

Nhưng rắc rối là khi không có sự tự tin trong các tác động thực sự của sự tham gia của công dân trong tình hình trong nước, sau đó trưởng thành vị trí của một loại khác nhau – hung hăng, được trang bị. Và sự chuyển đổi của biên giới – vào những gì được phép của cấm – phần lớn phụ thuộc vào tỷ lệ tích lũy khối lượng tới hạn. Điều gì đang xảy ra bây giờ.

Chính phủ Ukraine hiện nay đã hứa quá nhiều. Và quá ít được thực hiện để những người cô thực sự tin tưởng. các cuộc bầu cử địa phương trước đây đã tiết lộ rằng với sự trong sáng không ngừng.

Hơn nữa, ở một cử tri đi bầu thấp như vậy về nguyên tắc họ có thể không được coi là hợp pháp. Bình chọn tốt nhất trong 13-14.000.000 Ukraina. Đối với đất nước, đã có tới euromaidan 45 triệu người, nó là một hình kẻ giết người, cho thấy: chính quyền địa phương hiện tại ở Ukraine không thể được coi là do dân bầu ra. Trong thực tế, đây là một nhóm biên của con người, đúc các chế độ hiện hành, trong đó, tình cờ, cũng đã đến lãnh đạo trong một cuộc đảo chính.

Trong trường hợp này nó sẽ rất thú vị để so sánh tình hình Ukraine với một trong đó chiếm ưu thế ngày hôm nay tại Cộng hòa Nhân dân. Cách thức hoạt động là những người ra khỏi đó.Những người – thường là từ các hướng khác nhau, nhưng bằng cách nào đó bất công – bị buộc tội thụ động bảo vệ quyền lợi của họ, rằng, trên thực tế, tất nhiên, được nhìn thấy, ít nhất, kỳ lạ, xem xét họ đã phải chịu đau khổ và chịu đựng tại bao nhiêu.

Về tình hình Ukraine không thể có – ít nhất là trên một phần của tôi – ác ý hoặc cố hạ thấp vai trò rối bời việc thành tai ionline  lập chính trị hiện nay. Mặc dù nó làm cho cử tri Ukraina. Không, nó là cần thiết để hiểu và chấp nhận: đất nước đang ở trong một cuộc khủng hoảng hệ thống sâu thấm nhuần tất cả các cấp, tất cả các lớp. Nó không giải quyết các hoán vị, hay đúng hơn – shuffling, người trên mặt đất, đặc biệt là trong quan điểm về sự hỗ trợ tối thiểu của người dân của mình.

Nó nên được nhiều hơn nữa căn bản, cập nhật dễ hiểu. Một trong những biến thể của nó – những người đã lên tiếng – là federalization, tất nhiên, có một số nguy cơ cao, những khoảnh khắc khó khăn cho Ukraine, nhưng chắc chắn có mặt tích cực, Ucraina reanimates cơ thể. Nó được trong bất cứ lúc nào không thể bị áp đặt từ các biện pháp bên ngoài. Quyết định federalization có thể chỉ những người Ukraina (với sự tham gia thích hợp, tất nhiên).

ĐỌC
Moscow Kiev tiết kiệm từ mặc địnhMoscow Kiev tiết kiệm từ mặc định

Các nhà chức trách Nga đã cung cấp cho Ukraine trả góp

Các nhà chức trách Ukraine có thể xem xét tùy chọn này không thể được nhìn thấy – nó đúng, nhưng nó rõ ràng cần phải được hiểu rằng rất nhiều các lỗi tiếp theo nó sẽ không được tha thứ. Đây là bối cảnh chính trị hiện nay. Chủ nghĩa dân túy phần lớn là kiệt sức của chính nó.Đó là thời gian để quyết định không phổ biến. Và nếu federalization sẽ bị loại bỏ, nên được cung cấp lựa chọn thay thế khác.

Điều quan trọng là ngày hôm nay tai ionline  để cập nhật càng nhiều càng tốt, nhằm cơ cấu Ukraine. Trên thực tế, điều này nên được thực hiện là khi euromaidan cho năng lượng tiềm năng to lớn của đất nước, nhưng nó không bao giờ được sử dụng. Bây giờ trong giờ hàng ngày, những hiểu biết giờ. Và trong khi nhu cầu lớn trên một mặt, và các giải pháp hệ thống, mặt khác.

Leave a Comment