Sức khỏe

Phương pháp tại nhà trên xoang hiệu quả

Phương pháp tại nhà cho viêm xoang có thể giúp điều trị dược lý và giúp giảm đau đầu . Vì vậy, nếu bạn cảm thấy áp lực và mất tập trung quanh mũi, mắt và trán trong khi di chuyển đầu, uốn cong và căng thẳng, bạn có thể kiểm tra những gì sẽ mang lại sự nhẹ nhõm.

http://benhviemxoang.vn/thuoc-thong-xoang-tan-nam-duoc.html

1. Khi nào bạn có thể sử dụng phương pháp tại nhà cho viêm xoang?
Điều trị viêm xoang bằng phương pháp tại nhà phù hợp với những người bị đau và đặc trưng ở vùng mũi. Chúng có thể tỏa ra và tăng lên trong quá trình uốn, gắng sức và chuyển động đầu đột ngột. Ưu điểm của vịnh làm tại nhà là cứu trợ tạm thời. Trong mọi trường hợp, các phương pháp này là một phương pháp chữa bệnh và sẽ không loại bỏ nguyên nhân gây ra bệnh. Chúng có thể được sử dụng bổ sung sau khi bác sĩ chẩn đoán bệnh xoang .

2. Phương pháp tại nhà trên xoang – họ sẽ giúp gì?
Chúng ta có thể thử các phương pháp tự chế trên xoang để giảm bớt:

• triệu chứng sổ mũi,

• đau đầu,

• áp lực quanh mũi, thái dương và trán.

3. Nén muối vào xoang
Một trong những phương pháp mà chúng ta có thể sử dụng cho viêm xoang là nén muối. Phương pháp tại nhà mà bạn có thể thử là chuẩn bị một miếng gạc ấm với muối iốt-muối bromine – có sẵn tại nhà thuốc. Với mục đích này, làm nóng một nắm muối thô trong chảo, làm nóng nó, bọc muối trong một miếng vải lanh và gắn nó vào trán. Các hợp chất iốt và brom sẽ được giải phóng khỏi túi do đó hình thành, có tác dụng có lợi trong việc làm sạch mũi.

Sau một liệu pháp làm ấm nhà bằng nén muối, đừng ra ngoài trong vài giờ – đặc biệt là vào mùa đông. Trước khi áp dụng một nén, kiểm tra nhiệt độ của nó trên phần bên trong của cẳng tay. Nén không thể cháy và quá nóng.

4. Kết thúc hạt đậu trên xoang
Pea kết thúc tốt đẹp là một phương pháp làm tại nhà của vịnh. Trong trường hợp này, đổ một vài muỗng đậu, ví dụ, một chiếc tất cotton. Tiếp theo, chúng tôi đặt toàn bộ trong vài phút vào lò 60C đã được làm nóng trước. Một số muối iốt-brom cũng có thể được thêm vào đậu Hà Lan.

5. Hít vào xoang
Hít phải không chỉ là một cách tốt để ho , sổ mũi và đau họng, mà còn là một phương pháp tại nhà hữu ích cho các vịnh bệnh. Hít phải có thể giúp làm sạch mũi và hòa tan dịch tiết được tìm thấy trong xoang. Đồng thời, chúng giúp giảm đau và giúp thở dễ dàng hơn. Khi hít phải chúng ta có thể sử dụng các loại thảo mộc, tinh dầu hoặc muối.

Để hít chúng ta có thể sử dụng ống hít điện tử hoặc một bát nước sôi và khăn tắm. Khi lựa chọn rơi vào một cái bát, hãy đổ khoảng 2 lít nước nóng và đổ, ví dụ, khoảng 5 muỗng muối hoặc muối biển. Tiếp theo, chúng tôi nghiêng người qua bát, trùm đầu bằng khăn và hít đôi người lạ. Hãy nhớ nhắm mắt trong khi hít vào, hít không khí bằng mũi và giữ cho mặt gần với nước. Nó rất dễ bị đốt cháy.

Với tra tấn dai dẳng, chúng ta có thể sử dụng các loại thảo mộc sẽ làm thư giãn niêm mạc mũi. Các loại thảo mộc này bao gồm: húng tây, bạc hà , cây xô thơm , hoa cúc. Những người có nước da cổ tử cung không nên sử dụng đường hô hấp nóng.

6. Thuốc mỡ sưởi ấm cho xoang
Thuốc mỡ ấm lên hoạt động như hít và nén ấm. Đồng thời, nó làm sạch mũi và có tác dụng giảm đau. Trong trường hợp viêm xoang, thuốc mỡ thông, cây bách xù, long não hoặc bạch đàn sẽ hoạt động. Chỉ cần thoa một lượng nhỏ lên vùng trán và vùng thái dương, sau đó xoa và quấn đầu bằng khăn, băng hoặc khăn quàng cổ.

7. Gia vị, hành và tỏi trên vịnh
Hành động làm dịu trong trường hợp viêm xoang cũng có hít phải khói hành tây hoặc tỏi nghiền nát . Một hiệu ứng tương tự sẽ đạt được bằng cách ngửi mùi cải ngựa. Không sử dụng phương pháp này khi hơi gây kích ứng mắt quá nhiều. Thay vào đó, bạn có thể uống trà với quế hoặc gừng , có tác dụng làm ấm và làm thông đường thở.

Leave a Comment