Món ngon mỗi ngày

Patterson nói với tôi một câu chuyện tra chanh quan

Patterson nói với tôi một câu chuyện về cách “Noodleman” tra chanh quan  – một món ăn mì Hàn Quốc dai chảo chiên ném với rau diếp tươi, chanh, ớt và gừng – đến được. “Dĩ nhiên là họ đã có những anh chàng da trắng đến với những công thức nấu ăn mì châu Á”, anh cười. tra chanh quan Choi hy vọng rằng Patterson có thể đưa ra một cái gì đó gợi lên Jajangmyeon – một món ăn tinh túy mì Hàn Quốc. Sau khi nhìn nó lên trực tuyến, Patterson bắt đầu riffing.

tra chanh quan

“Tôi đã loại một sự hiểu biết mơ hồ Tải game trà chanh quán về thành phố game tươi đẹp và một số ý nghĩa của các thành phần”, Patterson giải thích. “Với tôi chỉ làm những gì tôi nghĩ thị hiếu tốt. Đây là thực phẩm của Mỹ. Nó sủi bọt qua trí tưởng tượng và kinh nghiệm riêng của chúng tôi. Nó không gonna được cho tất cả mọi người nhưng nó sẽ là cho rất nhiều người “.

Khoảng ba tuần trước khi khai mạc LocoL, Patterson đã từ chức như đầu bếp tại Côi, để lại sao Michelin của mình đằng sau. “Tôi biết rằng tôi cần phải tìm hướng khác,” ông giải thích. “Tôi biết rằng tôi đã làm tất cả mọi thứ tôi có thể có thể làm điều đó.”

tra chanh quan

Tôi đã biết Patterson cho năm, sáu năm Cài đặt game trà chanh quán về điện thoại, và ông xuất hiện hạnh phúc hơn tôi đã từng nhìn thấy anh ta. Choi là từ Los Angeles . (Hồi ký của ông, LA Sơn , vẽ nên một bức chân dung của một người đàn ông đã xác định đầu tiên như một Angeleno, sau đó là một người Mỹ gốc Hàn và một đầu bếp.) Patterson là một người ngoài tương đối, nhưng ông nhanh chóng chỉ ra rằng là từ một cộng đồng không phải là một điều kiện tiên quyết để kết nối với nó: “Tại sao là mặc định không quan tâm? Tại sao bạn yêu thương con cái của bạn? Tại sao bạn yêu gia đình của bạn? Tại sao tôi yêu con người nơi đây? Họ cho chúng tôi. Chúng tôi tất cả cùng một gia đình. “

Leave a Comment