Xã hội

Những ngày đầu tiên của Maidan – người đứng đầu của cuốn sách Aglaia Toporova

Các nhà xuất bản “Limbus Bấm” cuốn sách sắp Aglaia Toporova “Ukraine ba cuộc cách mạng”, dành riêng cho đời sống chính trị-xã hội của Ukraine trong giai đoạn 2001-2014. Trong tương lai gần, ” tai iwin Free Press” xuất bản một số chương, tai iwin trong đó mô tả các sự kiện trong Maidan-2013. Ấn phẩm đầu tiên của ngày đầu tiên -o “cuộc cách mạng nhân phẩm”, được gọi là Evromaydanom.

tai iwin

Trong buổi sáng, nhưng nó đến quá sớm, trên Maidan bắt đầu đến không chỉ có điều kiện bạn bè ở Kiev Mustafa , nhưng những người có liên quan – các nhà hoạt động của các đảng chính trị, các nghị sĩ, chính trị gia bị bỏ quên nửa lãng quên và hoàn toàn, nhân văn hóa, tai iwinbao gồm cả các ca sĩ nổi cuồng loạn đặc biệt Ruslana và politshiza cũng như mức độ khác nhau của sự liên quan và ảnh hưởng – có, yanukovichevskaya Ukraina đã là một quốc gia dân chủ mà là rất nhiều trong đời sống chính trị của nó đã đi qua tại các chi phí của số liệu biên không lành mạnh thẳng thắn.

Ruslana trong “Đối với một Ukraina châu Âu” tại Quảng trường Độc lập, Kiev, Ukraine, 24 tháng 11 2013 (Ảnh: Zurab Javakhadze / TASS)

Nói chung, hipster bên sáng tạo đến Iwin thay đổi thời gian sự kiện Đổ xí ngầu và Cầu may cuối tuần những người mà những người tham gia đã quen với nỗi sợ hãi và khinh. Đặc biệt, đại diện của các tổ chức công khai dân tộc và ủng hộ phát xít. Tuy nhiên, trên “Maidan không chính trị” – và vì vậy họ định vị bản thân evrointegratory – “Svoboda”, không được phép “Patriots của Ukraine”, “trizubovtsev” và các đại diện khác tai iwin lĩnh vực cực kỳ đúng lúc đầu: họ cắm trại vài trăm mét từ Maidan vào vùng châu Âu. Nó đã có lần đầu tiên bắt đầu hét lên “hto không nhảy, một Muscovite”, và thực sự nhảy.

Trong Độc lập Quảng trường thiết lập các giai đoạn, nơi bắt đầu để có được ra khỏi con số được liệt kê trong đoạn trên, cách xa chúng tôi đi …

Trong các cuộc biểu tình của những người ủng hộ hội nhập châu Âu tại Quảng trường Độc lập, Kiev, Ukraine, Iwin thay đổi thời gian sự kiện Đổ xí ngầu và Cầu may cuối tuần ngày 30 tháng 11 năm 2013 (Ảnh: Maxim Nikitin / TASS)

Trong khi các tầng lớp chính trị đòi hỏi việc ký kết trước mắt của các Hiệp định với Liên minh châu Âu Hiệp hội, trên tất cả các Maidan đến và đến khách từ các vùng. Cuối tuần qua, hãy nhìn vào các “cuộc cách mạng mới” đến toàn bộ các gia đình Kiev. Tuy nhiên, trong một thời gian dài người chưa bị bắt. Họ bắt đầu xuất hiện các băng đầu tiên với các biểu tai iwintượng của Liên minh châu Âu, đặc biệt sang trọng được coi là băng liên quan – evrosoyuzovskaya và vàng-xanh Ukraina. Từ sân khấu để hát ca sĩ Ruslana và các nghệ sĩ khác, đầu thai từ quên lãng, trong đó xuất hiện sau “Cách mạng Cam”. Bắt đầu thu đóng góp cho trà và bánh mì – họ trao cho tất cả mọi người.

Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych và Thủ tướng Mykola Azarov, đột nhiên nói về các sự kiện trên Maidan trong một tinh thần rất phê duyệt. Vào đêm trước của Vilnius Hội nghị thượng đỉnh 28-ngày 29 tháng 11, nơi nó được đề nghị ký một tài liệu về liên kết với EU, một cuộc biểu tình hòa bình ở trung tâm của thành phố dường như họ một PR rất tốt – xem gì Ukraina là một quốc gia dân chủ. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian giữa đầu và đỉnh Vilnius euromaidan Viktor Yanukovych đã phải đi đến Moscow và mang lại một thời gian dài để xin giảm giá khí đốt (285 đô la cho mỗi nghìn mét khối thay vì $ 406) và thống nhất về một khoản vay không lãi suất (tỷ $ 15). Các phương tiện truyền thông Ukraine và trực tiếp từ hiện trường Maidan ngay lập tức tuyên bố rằng ông Yanukovych đã bí mật ký tại Moscow một thỏa thuận về nhập của Ukraine vào Liên minh Hải quan. Trong báo hồ sơ vô ích người chưa mất những tàn dư của ý thức chung, cố gắng giải thích rằng nó không xảy ra, và thỏa thuận đó không đăng nhập theo cách này – các hạt đã được ném vào đất đen của Maidan, và tình cảm chống Nga bắt Maidan. Bây giờ hét lên “hto không nhảy, mà Moskal” và đi xe trở nên ngay cả những người nó trước và nó không tai iwin bao giờ xảy ra. Các khẩu hiệu chống Nga bắt đầu thuyên hội nhập châu Âu.

***

Sau khi sáp nhập Crimea vào Nga trong những người tự do tư tưởng, một phiên bản mà ở Maidan, và nói chung ở Ukraine, chưa bao giờ chống Nga và tình cảm chống Nga. Và Ukraine đã ngừng yêu thương Nga duy nhất và độc quyền là sau khi sáp nhập Crimea và chiến tranh lai nguy hiểm. Điều này không đúng. lời nói dối trắng trợn: một mặt, Nga ở Ukraine độc lập đã không bao giờ đặc biệt thích, mặt khác – trong những ngày đầu tiên euromaidan ghét của Nga và Nga đã tăng gấp nhiều lần. “Khi bạn muốn, không chỉ với Nga”, “Tôi ghét Nga,” – ông nói với tôi cá nhân trong một thời gian dài đến gần và làm quen mọi người, những người mong đợi từ một cái gì đó như thế chỉ đơn giản là không thể cho một vài ngày trước khi euromaidan.”Bạn Nga vẫn không bao giờ hiểu …”, “bạn – nô lệ Putin, và chúng tôi không muốn”, – cho biết mọi người đang liên tục đọc sách tiếng Nga, nghe nhạc rock Nga và quan tâm Putin và chính sách của ông nhiều hơn so với đa số người Nga thậm chí có giáo dục . Hơn nữa, một lòng căm thù bất ngờ cho Nga và Nga thấy mình đang ở ngay cả những người làm việc trong các phương tiện truyền thông Nga, và không chỉ trong các phương tiện truyền thông Nga – chống Nga tình cảm euromaidan phủ thậm chí phần lớn các nhân viên người Ukraine “Kommersant”.Coder, tài xế, tai iwin soát lỗi, quản lý quảng cáo nguyền rủa Nga ngay trước mắt tôi, đã không ngần ngại cho tôi. Và khi tôi nói, chàng trai, bạn có nghĩa, bạn và tôi, dù ghét đó? Họ, một lần nữa, không ngần ngại trả lời: Vâng, bạn là một người bình thường, nhưng nhìn chung Nga …

Thành thật mà nói, tôi vẫn không biết nơi này lòng căm thù của Nga. Có Có tất cả các năm của Ukraine độc ​​lập, hoặc là đột ngột, lây lan như virus của một số căn bệnh chết người. Có lẽ, nếu chúng ta đang nói về những người bản xứ Ukraine nói của Lviv và Ivano-Frankivsk, chúng ta có thể nói về một số nguồn gốc lịch sử, hành vi phạm tội của ông họ và ông cố, chỉ là sự khác biệt của các nền văn hóa, nhưng ở đó đã nói tiếng Nga nhập cư từ Kiev và phía Đông Ukraine .

***

Trong ngắn, ánh sáng Quảng trường ủng hộ châu Âu khá nhanh chóng trở thành một nguồn không kiềm chế và thực sự thúc đẩy không Russophobia. Và ban đầu di dời ngoài euromaidan phải và bên dân tộc mất vị trí dẫn đầu khá nhanh chóng. Và mặc dù lều của họ vẫn còn đứng riêng biệt, giai điệu về Độc lập bắt đầu hỏi những người. Ngay trong ngày đầu tiên của hình vuông trong ô nhục và bị đe dọa với các thành viên khi đánh bại của các tổ chức LGBT đã bị trục xuất tại biểu ngữ cầu vồng nhất họ tịch thu và bị nghiền nát trong tuần đầu tiên của một hàng đầu xúc tiến bị đánh đập bởi các hoạt động của anh em công đoàn trái Levine.Collective Intelligence euromaidan không một cái gì đó không phải là lên án những hành động gốc bên phải, trong trường hợp tốt nhất, họ chỉ đơn giản là không chú ý, trong tồi tệ nhất – đã được phê duyệt: không có gì để can thiệp vào tương lai tươi sáng châu Âu của chúng tôi là.

***

Các chính trị gia và tự coi mình với họ v trong khi chờ đợi thiết lập vững chắc trên sân khấu euromaidan. Tuy nhiên, bên cạnh các cuộc gọi thông thường và thẳng thắn, obrydshih tất cả như “Down with Gang” và “Tự do cho Julia” là không có gì họ không thể cung cấp. “Sự nổi lên của những người chết sống” – nói đùa trong khi hoài nghi về phía Evromaydanu Kiev. Và thực sự, trên sân khấu trong những ngày đó nó đã có thể nhìn thấy và nghe thấy mọi người trong một thời gian dài và hoàn toàn bị cuốn trôi bởi sóng của lịch sử. Ở Ukraine, các ngôi sao chính trị được thắp sáng ở tất cả một cách nhanh chóng và chỉ cần một cách nhanh chóng dập tắt.”Young và đầy hứa hẹn” chính sách chỉ đơn giản là cãi nhau với nhà tài trợ và khách hàng quen, mất hoặc cung cấp cho khách hàng quen không được chấp thuận vị trí và tất cả – trong nhiều năm ông đi vào danh mục của “phi công bị bắn rơi.” Thành công nhất trong số họ có thể thu được cho sử dụng cá nhân một tổ chức phi chính phủ nhỏ với khoản trợ cấp, văn phòng, các chuyến đi kinh doanh ở nước ngoài và những chuyện vặt vãnh dễ chịu khác, hoặc có một bài nhỏ liêu – sự lựa chọn ở đây phụ thuộc vào sở thích cá nhân của những người leo núi không may. Hầu hết là khá bồn chồn và đi ăn xin để các thành phố kết nghĩa may mắn hơn, người ném lên tiền vào cổ phiếu, nhưng trên thực tế chỉ là một sinh hoạt. Như vậy là cuộc sống của đa số các thành viên của UNA-UNSO * ảnh hưởng của chế độ sau khi “Ukraine không Kuchma”, do đó có nhiều câu chuyện cá nhân của các nhà hoạt động và các ngôi sao sáng nhất của “cách mạng cam” trong năm 2004. Ví dụ rõ nhất – một nhà cách mạng thánhPraskovya Koroljuk . “Baba Paraska” – người phụ nữ trung niên từ khu trung tâm Ukraine tây, người đã đến Kiev để ủng hộ ứng cử viên tổng thống Viktor Yushchenko đã được đối xử tử tế của báo chí và cá nhân Yulia Tymoshenko , đã nhận được lệnh từ bàn tay của Tổng thống Yushchenko … Và sau đó tay lên nó với các nhà báo vinh quang đó đã được chuyển một trong những biểu tượng của sự ngu ngốc của tổng thống Viktor Yushchenko, và sống cuộc sống của mình tại Kiev thực sự là người vô gia cư.

Từ hư vô và quên lãng quản lý để tăng rất ít. Nhưng chúng tôi muốn làm tất cả. Đó là lý do tại sao trong nước trong nhiều năm rất sôi động, nhưng không phải là một ý nghĩa của cuộc sống xã hội và chính trị: phản đối bất tận chống lại bất cứ điều gì, sào, họp báo. Chín mươi phần trăm trong số đó là hoàn toàn vô nghĩa và chỉ cho những người mang chúng ra cần, do đó để nói chuyện cho báo cáo. Về nguyên tắc, người dân Kiev rất quen với thực tế là mỗi ngày một người nào đó ở đâu đó phản euromaidan đó và hầu hết các cư dân của thủ đô Ukraine lúc đầu không phải đặc biệt chú ý.

***

Hơn nữa, vào lúc xuất hiện thời gian trên sân khấu của đại biểu nhân dân và công khai chống đối nổi tiếng khác, chứ không phải đứng bị kích thích gần sân khấu khán giả. Các tỉnh táo nhất của những người biểu tình đã cố gắng để giải thích cho các chính trị gia rằng họ “không cho bất cứ ai”, mà chỉ đơn giản đến hiện cam kết của họ sang châu Âu. Ngoài ra, nhiều khán giả sau đó tại Evromaydane rất sợ rằng họ lại mù quáng sử dụng các chính trị gia và các nhà tài phiệt. Tuy nhiên, đa số công chúng là tai iwinnhiệm vụ quan trọng hơn: để gặp gỡ những người mới, làm cho bức ảnh tự chụp xuất bản về bản thân mình và các đồng chí của họ trong cuộc đấu tranh bài nhiệt tình trên các mạng xã hội. Tất cả cuộc sống trong nước, dường như, đến bế tắc. ý nghĩa của cuộc sống ngày hôm qua, và các hoạt động chuyên nghiệp, mà nhiều người bị mất bất cứ điều gì có ý nghĩa là gì. Một trong những nhà từ thiện nổi bật nhất Ukraine phàn nàn với tôi những ngày này:

Leave a Comment