Công nghệ

Những gì chúng ta xuất khẩu sang Mỹ Latinh

Từ 29 tháng ba – 3 Tháng 4 ở ch play Chile tổ chức triển lãm quốc tế ch playvề quân sự và hàng không vũ trụ FIDAE-2016. Các triển lãm, tọa lạc tại thành phố Santiago trên lãnh thổ của sân bay quốc tế Arturo Merino Benitez, sự tham dự của khoảng 500 công ty từ 42 quốc gia.

ch play

Nga trình bày các sản phẩm của 15 công ty, bao gồm cả công ty Rosoboronexport, Concern “Almaz-Antey” và “Tehmash” Công ty “MiG” và “Máy bay trực thăng của Nga”, cũng như các NGO “Basalt”. Kể từ khi bay đến Chile không chỉ máy bay trực thăng, nhưng máy bay này là vô Cài đăt ch play cho điện thoại sam sung  khó khăn, tất cả các công ty châu Âu, trong đó có Nga, đã đem đến cho các mô hình triển lãm của máy bay. Do đó, “sống” trong Santiago chỉ trình bày máy bay Mỹ Latinh. Mỹ là gần gũi hơn, và các căn cứ của họ, và tất cả được chuyển đến biên giới Chile. Do đó, các chuyến bay trình diễn theo lịch trình cho ngày cuối tuần, sẽ có sự tham dự của F-22 và B-52.

Tuy nhiên, Nga không có nhiều nhu cầu để chứng minh những lợi thế của máy bay quân sự và máy bay trực thăng ch play của nó. Họ đã chứng minh rõ ràng trong họ – trong các hoạt động không kích nhằm LIH * ở Syria.

Triển lãm Chilê truyền thống được tổ chức từ năm 1980. Nó được giám sát bởi Không quân Chile. Nga tham gia vào FIDAE 1994.

Lần này các sản phẩm “chuyến bay” của chúng ta “trên khán đài là trực thăng vận tải Mi-171A2, Ka-32A11BC,” Ansat “máy bay Yak-130UBS, Su-35 và Su-30MKI, MiG-29M / M2 và máy bay đổ bộ được- 200.

hệ thống đại diện rộng rãi phục vụ hệ thống phòng không S-300VM, SAM “Buk-M2E”, “Thor-M2KM”. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng được giới thiệu với những thay đổi trên diện rộng ở khu vực SAM “Osa-AKM” IRC “Tunguska-M” và zsu “Shilka”.

ch play Được đại diện ở Chile và các sản phẩm dân sự. Đó là trên tất cả các máy bay hai: một đã sẵn sàng và tích cực bán Sukhoi Superjet 100 tầm trung và rộng MS-21, chuẩn bị các công ty Download ch play về dien thoai  “Irkut” cho sản xuất hàng loạt. Theo thông cáo báo chí, sau đó MS-21, được gọi chính thức là Yak-242, một triển vọng thị trường rất tốt. Trong cuộc gặp gỡ các tiêu chuẩn hiện đại của sự tiện nghi, dịch vụ và an toàn công nghệ của các chuyến bay máy bay do rẻ hơn 25-30% so với các đối tác nước ngoài của họ, và hoạt động của nó là rẻ hơn ít nhất 10%.

Đối với các máy bay Sukhoi Superjet 100, các máy bay này đã được vận hành thành công trong khu vực của các hãng hàng không Mexico Interjet và có đánh giá tích cực. Theo đó, Tổng công ty United Aircraft hy vọng trong tương lai gần để giành chiến thắng 20% ​​của thị trường hàng không dân dụng Mỹ Latin.

Nga cũng cung cấp cho khách hàng tiềm năng một loạt các dịch vụ công nghệ. Đặc biệt – thiết kế của sân bay “từ đầu” và đưa họ “chìa khóa trao tay” thiết bị với tất cả các khu phức hợp hiện đại của tự động bay và bảo dưỡng thiết bị hàng không và hành khách.

Các cấu hình của thị trường xuyên Đại Tây Dương

Cho đến giữa thập niên 60 và Latin và Trung Mỹ đã được một mức độ nhất định phụ nguyên liệu của Hoa Kỳ, ch play như các thị trường cho công suất cao, tiêu thụ sản phẩm chỉ có Mỹ. Bao gồm quân sự.

Năm 1961, khu vực này đã đến Liên Xô, để bắt đầu cung cấp vũ khí để đổi lấy Cuba đường, rượu rum và xì gà. Trao đổi, tất nhiên, là không bằng nhau. Tuy nhiên, Liên Xô quyết định như vậy, mục tiêu chiến lược: giúp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở bên cạnh Hoa Kỳ, tạo ra một cơ sở quân sự gần của Hoa Kỳ. Kết quả quan trọng nhất của chiến lược này là việc xây dựng trạm đánh chặn Cuba.

Tiếp theo “chinh phục” là Peru, nơi vào năm 1968 trong một chính phủ đảo chính không đổ máu lên nắm quyền, chỉ huy của quân đội, Tổng Juan Velasco Alvarado, ủng hộ ý tưởng cánh tả. Đương nhiên, Moscow mở rộng một bàn tay giúp đỡ để Peru. Quan hệ giữa hai nước đang được cải thiện nhanh chóng. Liên Xô nhận độc quyền đánh cá trong vùng lãnh hải của Peru. Đất nước này đã bắt đầu cung cấp vũ khí. Và ngay cả sau khi cuộc đảo chính của nước này và lật đổ Alvarado, giao hàng là không dừng lại.

Ngoài ra còn có một vũ khí ngắn hạn Chile, cho đến khi nó bị lật đổ bởi các xã hội chủ nghĩaSalvador Allende . Nhưng trên đất liền, đã cách mạng trong thế kỷ XVIII, năm 1979 đã có một nhà nước, và chạy vào chủ nghĩa xã hội – Nicaragua. Lần này, trong bối cảnh của sự trì ch play trệ của Liên Xô, việc giao hàng được thực hiện không chỉ để tuân thủ các trình dân chủ hứa hẹn nhiều cho tiền cụ thể.

Danh sách các nguồn cung cấp vũ khí cho Mỹ Latinh trong thời Xô viết là khá phong phú. Nó không chỉ là vũ khí nhỏ, nhưng cũng tăng thiết giáp, pháo binh, máy bay trực thăng, các hệ thống phòng không.

Trong 90 năm qua, Nga đã tìm cách để bán tất cả mọi thứ và đi bất cứ nơi nào. Điều này “mưa vàng” đổ một phần và một số nước ở châu Mỹ Latinh – Mexico, Colombia, Uruguay. Tuy nhiên, các sản phẩm là quá nhỏ, và thị trường đã quen chỉ với súng trường tấn công Kalashnikov. Do đó, nguồn cung cấp rất khan hiếm và điểm. Nhưng bây giờ chỉ cho tiền thật.

Sau đó phát triển sự hợp tác quân sự-kỹ thuật ổn định với một số nước. Và các đối tác ổn định nhất và khách hàng là Venezuela, tham gia vào một cuộc đối đầu cực đoan với Hoa Kỳ. Dần dần, các loại vũ khí của Mỹ đã bị trục xuất Nga. Cho đến nay, số lượng các hợp đồng thực hiện với nước đó vượt quá 15 tỷ đồng. Dollars. Venezuela đứng thứ năm trong việc xuất khẩu vũ khí của Nga với sáu phần trăm của tổng số.

Trong toàn bộ thời gian ở đất nước này, không kể số lượng rất lớn của các vũ khí nhỏ được xe tăng cung cấp T-72 và T-90, Mi-17V-5, Mi-35M, Mi-26T, Su-30MK2, nhiều hệ thống phóng tên lửa ch play “Smerch “và” Grad “S-300” Pechora “,” Buk “MANPADS” Igla “, tên lửa hành trình, xe bọc thép và xe chiến đấu bộ binh … cuộc đàm phán về việc mua sắm các tàu ngầm diesel của” Warszawianka “và tàu mang tên lửa, máy bay trực thăng tấn công mới nhất mi-28 NE “Night hunter”, các hệ thống phòng thủ Su-35, pháo tự hành, xe quân đội, hiện đại hóa phóng tên lửa và không khí …

Cho đến nay, tất cả các lực lượng vũ trang của Venezuela, với ngoại lệ của máy bay vận tải quân sự và hải quân, đầy đủ dịch thành vũ khí của Nga.

Một đất nước, đó là một lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp quốc phòng Nga – Brazil. Tuy nhiên, đây là một nơi dưới ánh mặt trời “, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các nhà sản xuất Mỹ và châu Âu phải chiến đấu một cách tuyệt vọng. Và đã có một số thành tựu: như là một kết quả của các thiết bị quân sự cho đất nước trong giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2013. Cổ phiếu Nga với nơi Đức 6-7. Ahead – Vương quốc Anh, Israel, Tây Ban Nha, Pháp và Hoa Kỳ. Và điều này mặc dù thực tế rằng Nga “đã vào một cuộc chiến”, hai năm sau đó, sau khi đã ký kết một thỏa thuận với Brazil về hợp tác quân sự-kỹ thuật cho đến năm 2008.

Đối với các danh mục đầu tư trong ba năm tới, Nga đã kéo vào vị trí thứ hai sau Pháp, đánh bại Thụy Điển, Mỹ và Israel. Dưới đây Nga đã là 13% của thị trường vũ khí của Brazil, với khối lượng đơn đặt hàng của gần 1,5 tỷ đồng. Dollars.

Các nguồn cung cấp lớn nhất của quy hoạch và đã được thực hiện trong lĩnh vực phòng không, bởi vì trong các loại vũ khí Nga là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi. Brazil, mà chỉ có một vài trăm chống máy bay một nửa thế kỷ trước, và một trăm MANPADS “Mistral”, là cực kỳ quan tâm đến chống máy bay phức tạp của chúng tôi tên lửa pháo “mai-C1”, ch play cũng như MANPADS “Igla” phiên bản mới nhất. Hơn nữa, Nga cam kết xây dựng sản xuất được cấp phép trong MANPADS Brazil.

Sẵn sàng để mua máy bay trực thăng tấn công Mi-35M. Các cuộc đàm phán về việc cung cấp máy bay trực thăng vận tải hạng nặng Mi-26. Ngoài ra, Brazil, cũng như một số nước trong khu vực đang quan tâm đến việc sử dụng các máy dân dụng cánh quay Mi-171A1, Ka-32A11BC, Ka-226T và “Ansat”.

Có thỏa thuận sơ bộ về việc mua máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130UBS, xe bọc thép “Tiger” tên lửa hành trình siêu thanh “BrahMos” hệ thống sản xuất và chống tên lửa chung Nga-Ấn Độ. Nó biểu hiện sự quan tâm đến máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm T-50, nhưng điều này là tương lai xa.

Hiện nay, kim ngạch xuất khẩu hàng năm sang Mỹ Latin là 1,5-2 tỷ. Dollars.

Đối với các nước khác trong khu vực, đây thành công không phải là quá nhiều. Tuy nhiên, họ là đại diện tích cực của các tổ chức thương mại nước ngoài của chúng tôi. Những gì chúng ta có thể quan sát hiện ở Chile tại triển lãm FIDAE-2016.

Leave a Comment