Thị trường, Xã hội

Một thanh niên đột nhập nhà thờ Đức Bà đã bị phạt 1,5 triệu ch play

Một thanh niên đột nhập nhà thờ Đức Bà đã bị phạt 1,5 triệu ch play

Một thanh niên đột nhập vào trong nhà thờ Đức Bà đã bị công an quận 1, TP.HCM xử phạt theo luật hành chính là 1,5 triệu đồng “trộm cắp tài sản”.

Được biết những tin tức trên báo của giới trẻ, ngày 28/9, Công an Quận 1, TP.HCM Đã đưa ra một quyết định phạt hành chính với anh Nguyễn Văn Hiến (32 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk)- Một đối tượng đã dám đột nhập vào trong nhà thờ Đức Bà để  “trộm cắp tài sản”. Hiến bị phạt 1,5 triệu đồng và được bàn giao cho Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP.HCM đã đưa đi cải tạo lại.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Hình ảnh Người đàn ông đột nhập Nhà thờ Đức Bà bị phạt 1,5 triệu đồng số 1

Trức lúc đó thì vào đúng tối 25/9, lúc đang đi nganh qua nhà thờ  Đức Bà, Hiến đã có một ý định sẽ đột nhập vào trong nhà thờ để lấy trộm số tiền trong hòm công đức để về quê.

Khi Hiến đã vào được trong liền khóa cửa trái rồi lục lọi lung tung hết lên nhưng không thấy có một thứ gì có giá trị cả. Khi trong nhà thờ lẩn trốn Hiến đã mang quần áo ra để giặt. Anh ta còn có ý định ăn mỳ tôm vẫn còn ở trong kho nhưng đến lúc anh ta nghe được tin có công an thì đã chạy chốn lên chuồng bồ câu.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

ch play

Vào lúc 11h ngày 26/9, anh ta đã bị công an bắt giữ. Tại trủ sở công anh nhân dân Hiến cũng đã khai là trước đó hắn cũng đã làm tại một quán  ăn TP.HCM nhưng trong thời gian này anh ta đã ngỉ việc Vào chiều tối ngày 25/9, anh ta đi ngang qua nhà thờ Đức Bà và đã mang một ý định ăn chộm.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Leave a Comment