Du lịch

Martin Bossi nói rằng điều khó khăn nhất là tai ionline

Các diễn viên và bắt http://fudaco.net/tai-ionline-tai-game-ionline-ve-dien-thoai-moi-nhat/ chước từ biệt tour du lịch “Big Bang Show” tại Villa Carlos Paz, cho thấy nó định nghĩa là “một đơn khiếu nại hài hước.” 

Martin Bossi chia tay tour du lịch của Big Bang Hiện tại Luxor Carlos Paz;sau đó sẽ mùa tại Mar del Plata và sẵn sàng cho cái mới. “Tôi phải chấp nhận rủi ro. Tôi hỏi những câu hỏi có hay không để tiếp tục, bởi vì chúng tôi đang làm rất tốt, nhưng được làm như vậy là tàn lụi. Bạn có để đánh bạc, thắng hay thua , ” một nói VOS .

tai ionline

Việc phát hành tháng sẽ tải ionline cho sam sung không có nghĩa là một đột phá như đã xảy ra trong những kẻ mạo danh đam mê này, nhưng vẫn tiếp tục để làm sâu sắc thêm phù hợp với âm nhạc, các mảnh đứng lên, cống phẩm cho các nhạc sĩ và diễn viên hài. Chính trị?Không.

“Tôi đã làm ở thời gian để Cristina Macri, nhưng đó là trong một bộ phim hài … Tôi đã làm morfando là thú vị để theo dõi và quan điểm, nhưng tôi không thực sự thu hút chính trị. Tôi thích được một trống cho người dân . Nếu tôi là người đồng tính, dị tính, nếu tôi đi với rùa, nếu tôi bostero, hen, ngàn hairlines, rogue hay tôn trọng lậu những người có lập trường, nhưng tôi không. tôi là một diễn viên và tôi chỉ có thể cung cấp cho mọi người niềm vui.

-¿La Correction không ảnh hưởng đến tâm trạng?

“Tôi nghe nói rằng Chơi ionline trên iosđang làm hạn chế capocómicos phim, trình diễn thời trang. Hôm nay bạn không có gì có thể, bạn có thể bị mắc kẹt tại nhà vì vậy mà những người khác sẽ contorlen. Me sẽ không có khả năng.

Vũ khí -Khi chương trình nào bạn nghĩ về điều đó?

Không có! Chương trình là một đơn khiếu nại hài hước cũng: thiếu lãng mạn, thiếu thông tin liên lạc. Chúng tôi rất kết nối mà không cần giao tiếp. Và bên cạnh đó, sự thiếu tự phong cách thể hiện. Trong bóng đá, mọi người đều chơi như ngày hôm nay.Trong quần vợt nó là, trong các ca sĩ. Chúng tôi sẽ khác nhau nếu chúng ta nhìn sâu hơn.

Leave a Comment