Thể thao

Không chắc bạn sẽ có thể để đạt được chất lượng tương tự như bản gốc máy sấy khí

Sửa chữa cơ thể

Cơ thể của guitar thường bị sứt mẻ và trầy xước theo thời gian.

Bạn có thể muốn dải kết thúc ban đầu ra guitar một Sơn sửa chữa nó. Không. Kết thúc chính nó có giá trị. Các nhà sản xuất máy sấy khí đàn guitar lớn đi đến độ dài lớn để hoàn thiện máy sấy khí kết thúc của họ. Không chắc bạn sẽ có thể để đạt được chất lượng tương tự như bản gốc. Một guitar với kết thúc ban đầu, thậm chí trầy xước và sứt mẻ, là giá trị nhiều hơn một guitar refinished. Sửa chữa cổ

Nó có thể để sửa chữa một guitar cổ được nứt và bong. Guitar cổ thường xuyên bắt đầu để crack tại nơi headstock đáp ứng cổ.

Một giải pháp nhanh chóng là đổ keo nóng vào vết nứt. Tuy nhiên, điều này không phải là giải pháp lâu dài tốt nhất. Phá vỡ tắt hoàn toàn headstock, mặc dù rất nerve-wracking, cho phép bạn để đảm bảo rằng keo hoàn toàn được vào vết. Cổ thường sẽ là phần bẩn thỉu của guitar.

Cung cấp cho nó một tốt sạch với một bàn chải đánh răng và bụi gỗ.

Cho phép nó để ngâm trong sôi lanh dầu sẽ thực sự thêm một bóng vào cổ. Các bộ phận khác

Một lần nữa, bạn máy nén khí puma có thể bị cám dỗ để máy nén khí puma thay thế mòn knobs, frets, điều chỉnh các chốt vv với.

Nó không phải là luôn luôn khuyến khích để làm điều này. Nếu bạn có thể khôi phục lại các bản gốc để điều kiện hợp lý – làm điều này. Nếu không – cố gắng thay thế chúng bằng các bộ phận từ cùng thực hiện và mô hình guitar từ thời đại cùng. Thêm phần

Khi khôi phục lại một cây guitar cũ, một số người là bị cám dỗ để máy nén khí pegasus tuỳ chỉnh nó với các tính máy nén khí pegasus năng. Điều này là như thế nào nên phụ thuộc vào lý do tại sao bạn đang khôi phục lại guitar.

Leave a Comment