Du lịch

Khoảng 50.000 khán giả thích Liên chien co huyen thoai

Một sự cân bằng của http://chiencohuyenthoai.org/ các sự kiện quốc tế được đề xuất trong Cordoba 10 ngày hoạt động nghệ thuật và văn hóa dữ dội.

Sau 10 ngày hoạt động cường độ cao, với các đề xuất danh lam thắng cảnh mà vượt qua ranh giới địa lý và thẩm mỹ đối thoại với công chúng trong một cuộc họp ngôn ngữ nó đóng cửa ngày hôm qua phiên bản thứ 10 của Liên hoan Nhà hát quốc tế , và bức màn rơi cho chia tay xác nhận Cordoba trong festivalera truyền thống hạnh phúc của mình hơn 30 năm trong lực lượng.

chien co huyen thoai

Những ngày cuối cùng Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí dự kiến Cordoba Comedy tại Nhà hát Hoàng gia, câu tinh khiết với con chó trong máng cỏ và các công việc kiểm tra trong nhà để xe , trong khi Tướng Cabrera, Alta Gracia, Rio Ceballos và Capilla del Monte, nghi lễ được cử hành khác tôi điểm họp.

Trong 10 ngày, Córdoba là bối cảnh và nhân vật chính của lễ kỷ niệm này của nghệ thuật biểu diễn, và khoảng 50.000 khán giả trên toàn tỉnh họ đặt vỗ tay đến hơn 100 hoạt động theo lịch trình. một lễ hội được dựa trên cổ điển và độc đáo kịch bản tạm biệt; mà đã có cảm xúc, ngạc nhiên và tính chuyên nghiệp trong nước trong số đó đến từ Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Brazil, Mexico, Chile, Paraguay và đề nghị địa phương Ecuador.

Lễ hội là tốc độ rất Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất Cordovan, với công việc tứ Feeling , đại diện trong một cửa hàng máy tính, và là năm anh em và cô ấy không phải là rất linh thiêng , cổ điển Miguel Iriarte trên phiên bản ngon của Cordovan hài, người đầu tiên đặt chân giai đoạn lớn nhất tại Teatro San Martin và sau đó rời Monumental Sargento Cabral để ăn mừng với Mona Jimenez và khán giả của mình.

Leave a Comment