Công nghệ

Hướng dẫn chơi liêng siêu hài hước

Thường ngày đến văn phòng, Khánh Linh thường rất vui vẻ và cũng có đôi khi thất thường do bị kẹt xe hay gì đó khiến cô bực mình. Cô và Thành cũng có vẻ chơi rất thân. Khánh Linh và Thành nói rất nhiều chuyện với nhau. Những chuyện vớ vẩn làm quà sáng như cái áo mới, hôm nay ăn gì, giờ nghỉ trưa ăn ở đâu, hôm qua anh chơi poker thua hay thắng, ván xóc đĩa với bác hàng xóm đã kịp chơi xong chưa… cũng khiến cả hai cùng nhau cười thích thú. Thành có cái lối nói chuyện rất lạ kỳ.
– Em hôm nay mặc áo màu gì vậy?
– Màu đen anh à.
– Ồ, vậy sao. Vậy hôm nay về nhà anh sẽ nhuộm lông con Cún sang thành màu đen để cho nó trở nên đáng yêu giống như em.
– Ái chà, anh dám đem em ra so sánh với game mậu binh à.
– Ơ, anh nói nó là chó khi nào ta. Con Cún nhà anh là con Mèo mà.
– Em chưa từng nghe thấy là anh nói anh có nuôi con mèo trong nhà.
– À thì thật ra Mèo cũng là cái tên khác của con chuột bạch nhà anh. Hi hi.
– Trời đất quỷ thần ơi. Anh thích chơi liêng online đến vậy sao?

Hướng dẫn chơi liêng siêu hài hước
Khánh Linh ngạc nhiên, đến mức cô bạn làm cùng phòng ngồi cạnh cũng phải quay sang thắc mắc giữa Khánh Linh với Thành có chuyện gì mà sao lại cười được nhiều đến như thế. Vì cô gái ấy cũng có người yêu thích chơi đánh tam quốc giống cô, nhưng chưa khi nào họ có thể thoải mái nói chuyện và cười đùa được giống như câu chuyện của Khánh Linh và Thành. Hình như khoảng cách giữa Khánh Linh và Thành không hề có một giới hạn nào cả.
Mỗi khi Khánh Linh nói hớ một điều gì đó, Thành luôn bắt Khánh Linh “úp mặt vào tường” hoặc “phạt em một phút” nếu không thì lại bắt Khánh Linh chơi game mậu binh và xóc đĩa. Cách nói chuyện của Thành với Khánh Linh cũng khác hẳn với những gã trai khác, vì thế, Khánh Linh bị cuốn vào Thành và coi Thành như một người bạn đã thân từ lâu.

Hướng dẫn chơi liêng siêu hài hước

Anh kể về tuổi thơ buồn đau vì quá mải chơi hang vàng mà không để ý tới việc học, về cách anh nhìn nhận về cuộc sống và con người. Khánh Linh có mội cuộc đời khácThành, về tuổi thơ và cả cuộc sống của Khánh Linh cũng khác Thành hoàn toàn nhưng Khánh Linh giống Thành ở điểm luôn nhìn tình yêu và con người ở nhiều thái cực.
Tính Khánh Linh thất thường, vui buồn cũng rõ rệt. Ngày hôm nay có thế Khánh Linh lạc quan và tin tưởng tuyệt đối vào điều gì đó, nhưng ngày mai có thể lại không như vậy. Khánh Linh hay bị ngoại cảnh tác động và hay bị những chi tiết rất nhỏ làm ảnh hưởng suy nghĩ. Ví dụ như việc Khánh Linh thích chơi xì dách và hoa hồng chặng hạn, nhưng nếu ngày mai Khánh Linh thấy trên những bông hoa có một con sâu thì Khánh Linh sẽ căm thù hoa hồng lắm, sẽ không bao giờ mua chúng nữa. Khánh Linh không thích uống nước cam nhưng nghe bảo nước cam rất bổ dưỡng thì Khánh Linh sẽ cố một ngày phải uống bằng được một ly nước cam. Khánh Linh không có lập trường lắm trong mấy chuyện như thế. Khánh Linh là kẻ thất thường.

Leave a Comment