Công nghệ

Galaxy A8 – smartphone mỏng nhất của Samsung

Hãng Samsung vẫn chưa thực sự xác nhận về sự có mặt của mẫu điện thoại Samsung Galaxy A8, tuy nhiên mới đây trên một trang mạng của Trung Quốc đã có những hình ảnh thực tế chân thực nhất về mẫu điện thoại này.

cn1
Samsung Galaxy A8 sở hữu phần viền màn hình khá mỏng.

Theo những hình ảnh được trang mạng Trung Quốc công bố về Galaxy A8 thì nhìn bề ngoài mẫu điện thoại này có vẻ khá giống với Galaxy S6. Những tin đồn trước đó về Galaxy A8 sẽ có kích thước thân máy 158 x 76,77 x 5,94 mm. Nếu đúng như những gì mà báo giới đồn đại thì đây sẽ là mẫu smartphone mỏng nhất mà Samsung sản xuất. Tuy nhiên hiện tại thời điểm này chính Samsung còn chưa hề lên tiếng xác nhận có sự tồn tại của mẫu Galaxy A8 hay không.

cn2
Máy có phần khung được cấu thành từ kim loại. Có thể thấy trong hình ảnh này, nút nguồn được bố trí ở cạnh phải…

Samsung Galaxy A8 có thể sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch Super AMOLED cùng độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Máy được sử dụng chip tầm trung Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân kèm theo RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thêm. Có thể đối với một số người dùng dung lượng 16 GB là hơi ít, Samsung cũng đang xem xét lại điểm này, có khả năng bộ nhớ trong của mẫu điện thoại này sẽ được tăng thêm. Ngoài ra Galaxy A8 còn được trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home giống với thiết kế của Galaxy S6.

cn3
Nút Home với thiết kế truyền thống.

Những thông tin mà báo chí thu thập được thì Samsung Galaxy A8 sẽ được ra mắt vào ngày 17/7 tới tại Trung Quốc với giá bán ra khoảng 494 USD. Samsung cũng chưa đưa ra kế hoạch gì về mẫu điện thoại này với những thị trường khác trên thế giới. Thế nhưng theo chủ một cửa hàng bán lẻ điện thoại tại nước ta thì Galaxy A8 sẽ có giá khoảng 10,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Leave a Comment