Giáo dục

đi! Cô ta im Nokia 8800

– Bỏ chuyện vợ tôi lại đó* Annie! Trưốc khi uống càphê, cô nói; sau khi làm tình, cô noi Phải biêt im lặng vổi chứ!. đi!
Cô ta im.

Trong bình thủy, còn một ít nước sôi. Tôi uổng mấy viên aspirin. Annie di chân không, đi qua đi lại thu dọn các thứ với vẻ giận vertu dổi vertu . Cái khóa trượt đó ne mạnh trên chiếc vali của cô ta kêu rẹc một tiếng dài gắt gỏng.

Bảy giỗ, Nokia 8800 trên đường Nokia 8800 đi tối nhà ăn, chúng tôi gặp các du khách khác. Những người bạn láng giềng – như những đàn kiến tụ về nơi có những mảnh vụn bánh ngọt – từ nhiều phía tập. Một bà mập ú đã gặp hôm qua, ném vào mặt đức ông chồng một câu khủng khiếp:
Ông. ông chẳng để ý gì cả. Tôi không biêt vì sao. ừ.

tôi tự hỏi. Không đủ cả giấy toa-lét nữa. tôi phải dùng những miếng Kleenex của tôi. Gần hết cả một hộp!
Tôi phải gạt đi Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ cái Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ hình ảnh tởm lợm: bà ta ngồi chồm hổm trong một cái chậu to tưống. cái mông to bè, bóng nhẫy. Tôi thả mình vào một cơn khủng hoảng ghét đàn bà đến điên loạn! Trả thù!. Trước một cải cửa nào đó ngoài hiên, một nhóm neoíòi khác đang tranh luận kịch liệt bằng tiêng Nhật. Chúng tôi đi ngang qua căn phòng cuối cùng của khu vực này. Một cặp vợ chồng có lẽ là người Đức đi hưỏna: tuần trăng mật, thì thầm vói nhau những lời âu yếm.

Leave a Comment