Công nghệ

Đánh giá khái quát iPhone 4S

Đánh giá khái quát iPhone 4S

Được thiết kế không khác nhiều so với iphone 6 tiền nhiệm, với những nâng cấp giá trị như CPU A5 mạnh mẽ, camera 8 MP sắc nét, hệ thống ăng – ten cải tiến, trợ lý ảo Siri thông minh và hữu ích.
iPhone 4S được thiết kế tương tự iPhone 4 với phần lưng làm bằng kính, khung kim loại viền quanh máy cùng với việc bo tròn các góc khiến cho chiếc iPhone 4S trông khá sang trọng, cao cấp và cầm chắc tay. Không những vậy, bộ khung kim loại của iPhone 4S còn có tác dụng giống như 1 hệ thống giúp bắt sóng điện thoại và Wifi.

Đánh giá khái quát iPhone 4S
Tương tụ màn hình iphone 6 plus với màn hình độ phân giải 960x640p 16 triệu màu, nhưng với tông màu đen ít tối và màn hình có sắc xanh nhiều hơn giúp iPhone 4S trông khá rực rỡ.
iPhone 4 trang bị lõi kép A5 cho tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần iPhone 4 sử dụng chip A4. Khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ giúp mở ứng dụng nhanh, chơi game mượt mà, thời gian chụp ảnh nhanh. Cùng với đó là tốc độ kết nối internet cao hơn dù máy sử dụng kết nối Wifi chuẩn N.

Đánh giá khái quát iPhone 4S

Thay camera 5 Mpx bằng camera 8 Mpx cùng các thiết lập tiêu cự, khẩu độ mới giúp bắt sáng tốt cho chất lượng ảnh tăng, màu sắc trung thực và rõ nét.. Khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng cũng được cải thiện đáng kể với khả năng quay phim full HD chống rung. iphone 5 còn cho phép người dùng chụp ảnh paranoma dễ dàng và mượt mà với phần mềm paranoma tích hợp sẵn mà không cần cài thêm ứng dụng khác.
Cùng với hệ thống ăng – ten hỗ trợ mạng CDMA và GSM iPhone 4S được trang bị thêm 1 hệ thống ăng – ten giúp cho máy bắt sóng tốt nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Leave a Comment