Du lịch

Damiana một nhà hát múa khiếu nại tai bigkool

Công việc mang Hara http://fudaco.net/bigkool-tai-bigkool-online-2016-moi-nhat-mien-phi/ hát Paraguay Mercosur 2015 cung cấp một nhà hát bắt đầu nhảy lời chứng thực, về cuộc đời của một cô gái của cộng đồng đau, bị bắt cóc bởi các nhà khoa học Đức vào năm 1896.

Raquel Martinez trình bày một – người đàn ông hát, khiêu vũ, Damiana. Một câu chuyện im lặng , chỉ đạo của Wal Maya.

“Đó là một lời khai. Nó không phải là một chương trình”, cho biết nữ diễn viên đã điều tra ba năm bộ phim truyền hình thực sự của một cô gái bị bắt bởi nhà nhân chủng học người Đức vào năm 1896. Stripped của cộng đồng đau của mình, nhỏ lớn lên trong điều kiện nuôi nhốt, như một đối tượng của nghiên cứu.

tai bigkool

“Ở tuổi mới lớn, sự thức Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí tỉnh tình dục và phản kháng của một người kèm đã được giới hạn trong một bệnh viện tâm thần cho nymphomaniac. Damiana, có tên ban đầu là không rõ, được đặt tên như vậy bởi vì cô đã bị bắt cóc bốn năm, ngày San Damian. ông là một nạn nhân của thời gian của mình, khi đe dọa tính hợp lý trong danh khoa học, “các vũ công nói.

Damiana chết vì sốt phát ban Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone ở tuổi 14. những kẻ bắt cóc cô bị chặt đầu và đầu của ông gửi đến Đức, nơi ông tiếp tục nghiên cứu các tính năng dân tộc của họ. Cơ thể đã đi đến Bảo tàng La Plata, nơi thu hút sự chú ý đến nhà nhân chủng học người Argentina tìm thấy hài cốt 100 năm sau đó. Từ ba năm trước đây Damiana thản trong cộng đồng của họ đã cho tên Ấn Độ, Krygi. Người đứng đầu đã được hồi hương từ các bệnh viện Charite ở Berlin.

“Các giám đốc người Argentina Alejandro Fernández Mouján làm một bộ phim tài liệu,Damiana Krygi , về trường hợp của Damiana. Chúng tôi đồng ý trên cộng đồng đau ở Paraguay. Cho đến lúc đó không có tài liệu về đề tài này , ” nói Rachel, người trình bày các công việc trong nhà nguyện của Mục Tử Tốt Lành. Ấn tượng bởi lịch sử của nơi dành cho vai diễn, Rachel gia nhập những câu chuyện.

Leave a Comment