Món ngon mỗi ngày

Cristiano Ronaldo trên mục tiêu là Real Madrid download tra chanh quan

Cristiano Ronaldo đã ghi bàn thắng Champions download tra chanh quan  League thứ 12 của mùa giải khi Real Madrid đã nắm vững cuối cùng 16-tie của họ với một chiến thắng 2-0 trận lượt đi tại Roma vào thứ tư để cung cấp cho Zinedine Zidane một khởi đầu chiến download tra chanh quan  thắng cho sự nghiệp quản lý của mình trong cuộc thi .

10 lần vô địch châu Âu mất các trò chơi để Roma , nhưng bị thất vọng trong nửa đầu tiên, đội chủ nhà giữ người đàn ông đằng sau bóng, trong khi tìm cách để nắm bắt thực hiện vào giờ nghỉ.

download tra chanh quan

Ronaldo, tuy nhiên, kết thúc kháng Tải game trà chanh quán về máy apk của họ khi ông mất một đường chuyền tốt từ Marcelo trên cạnh bên trái của hộp và trái bóng chệch khỏi Alessandro Florenzi và thắt vòng qua Wojciech Szczesny, cho mượn từ Arsenal, vào lưới ngay trước giờ thi đấu.

Các thay Jesé Rodríguez thêm thứ hai sau bốn phút đội Tây Ban Nha từ toàn thời gian với một solo chạy vào hộp và bắn trên khuôn mặt của mục tiêu và bên trong góc xa. Hai phút trước đó, Real Madrid thủ môn Keylor Navas ra mạnh để cứu ở bàn chân của Stephan El Shaarawy sau khi một trong những pha phản công nguy hiểm của Roma.

download tra chanh quan

Ronaldo có thể đã có một bàn thắng Tải game trà chanh quán về điện thoại  thứ hai một phần tư của một giờ từ khi kết thúc nhưng cú đánh đầu của vào góc xa chỉ rộng từ đường chuyền tuyệt vời James Rodríguez. Karim Benzema sau đó nhìn thấy goalbound mình bắn từ một James chéo nhấn Lucas Digne vào đầu.

Ở đầu kia, người thay thế Roma Edin Dzeko nhấn cạnh lưới với một tiêu đề và Real đã thở phào nhẹ nhõm khi đội chủ nhà đã không được hưởng quả phạt đền sau khi giải quyết bởi Dani Carvajal trên Florenzi.

Leave a Comment