Món ngon mỗi ngày

Các nhà khoa học tạo ra một phương pháp trum ban ca

Caracas, ngày 24 tháng 2, 2016.- Một nhóm trum ban ca các nhà khoa học thuộc Đại học Cordoba và Bệnh viện Đại học Reina Sofia ở Cordoba (Tây Ban Nha) , thuộc các Viện Maimonides Nghiên cứu trum ban ca Y sinh đã nghĩ ra một phương pháp để phát hiện tình trạng sức khỏe và tiềm năng bệnh của bệnh nhân bằng cách phân tích mồ hôi và hơi thở. Nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Talanta.

trum ban ca

Các phương pháp phân tích mới sử dụng các axit amin có trong mồ hôi và đánh giá sự thay đổi có thể xảy ra trong đó bệnh thận, bệnh gan, bệnh thần kinh hoặc chế độ ăn uống mà không cần bất kỳ kỹ thuật xâm lấn như xét nghiệm máu truyền thống.

Thành phần của mồ hôi chứng minh Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất các nhà khoa học có thể được sử dụng để phân tích thành phần acid amin đầy đủ, chính xác một hợp chất quan trọng trong quá trình trao đổi chất khác nhau của chúng sinh. Một thay đổi trong các axit amin sẽ được liên kết với sự hiện diện của các bệnh ở thận hoặc gan, ví dụ.

trum ban ca

“Công việc này có tính ứng dụng cả Tải game trùm bắn cá cho điện thoại sony  trong pháp y và sự phát triển của các ứng dụng lâm sàng, nhưng nó là khó khăn để xác định vị trí trong giai đoạn đầu của bệnh để xác nhận phương pháp phân tích và làm cho việc phát hiện sớm , ” ông giải thích cho SINC María Dolores Luque de Castro, đồng tác giả các estudio./ YU

Leave a Comment