Thể thao

BCó lỗ lớn hơn để đặt màu ngẫu nhiên hơn, trên tường Sơn sửa nhà

Nhưng màu hồng nóng được sử dụng như một bức tường nổi bật hoặc bằng các dấu nhấn quanh phòng sẽ cho bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận nơi và bao nhiêu trong đó màu ~~đặc biệt~~ bạn sử dụng. Cẩn thận suy nghĩ về một màu sắc làm cho bạn cảm thấy như thế nào. Màu xanh lá cây đậm có thể khiến bạn cảm thấy gần gũi, nhưng màu xanh lá cây với màu vàng trở thành màu xanh rêu,.

Xem màu sắc như một phần mở rộng của cảm xúc của bạn, luôn luôn hỏi, ~~Làm thế nào để tôi muốn cảm thấy trong. Bạn có thể sử dụng cùng một công cụ cho tiền ít hơn nhiều và cũng có được bức tường sơn màu sơn đặc biệt. Lời cảnh báo.

đừng Sơn sửa nhà bỏ qua lý do thất bại lớn nhất khi vẽ tranh đặc biệt! Khi bạn đã sẵn Sơn sửa nhà sàng để thận trọng với gió, thử. Hầu hết mọi thứ bạn cần để tạo ra các bức tường độc đáo thường ở trong nhà bạn. Kiểm tra băng keo, bàn chải sơn, túi nhựa, bọt biển và băng đo. Tôi luôn luôn sử dụng băng nghệ Sơn nhà sĩ màu xanh; Nhận được sử dụng để sử Sơn nhà dụng loại băng này. Dễ dàng cất cánh, sẽ không làm hỏng các bức tường sơn khác, và bạn có thể giữ nó trên tường trong một khoảng.

Tôi thích những chiếc bàn chải bằng chip, chúng rất rẻ tiền và rất tuyệt vời cho loại công việc này, bởi vì chúng.

Bạn cũng cần ít nhất một bàn chải 3 inch hoặc lớn hơn để giúp pha trộn sơn. Các túi nhựa thông thường từ cửa hàng thực phẩm hoàn hảo để làm việc này. Bạn cũng có thể sử dụng bọc nhựa trong suốt. Bọt biển có hình dạng bất thường và có lỗ lớn hơn để đặt màu ngẫu nhiên hơn, trên tường.

Một thước đo băng hoặc thước đo là cần thiết khi làm đường thẳng. Tôi đề nghị làm việc với một mức độ, càng lâu càng tốt. Mọi người thường thất bại bởi vì họ không sử dụng đúng sản phẩm. Luôn luôn sử dụng chất tráng men khi làm bất kỳ loại sơn faux nào.

Leave a Comment