Làm đẹp

Bộ ảnh kỷ yếu teen THPT Hai Bà Trưng với sự góp mặt của Văn Mai Hương

–           Ta khổng ngờ anh lại có một cử chỉ đẹp thế!

–           Còn ngón tay út này, -.A Páo lại nói và nâng cao cánh tay phải lên, I tôi đã dùng nó để sờ vào bầu vú trinh trắng của nàng. Tôi không Chụp ảnh kỷ yếu  muốn nó trở thành một cái bóng che khuất tình bạn của hai ta.

Nói đoạn, A Páo thoắt rút con dao găm của Mùa A Ly, chặt phăng luôn đốt ngón tay út của mình trước con mắt sửng sốt Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  của Giàng và bao bạn bè khác!

Ôi chao, tình bạn và tình yêu Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  của họ đã được phủ lên một màn sương huyền thoại – Trang nhật ký của Cao Phương ghi tiếp – Cỗ lẽ mình là người đầu tiên ông Giàng hé mở ra chăng? Ngồi trước mình, ông giống hệt một người bấy lâu cứ phải đeo một tảng đá nặng trên vai, giờ mới trút bỏ được. Thì ra trong cuộc đời mỗi người, ai mà chẳng có những bí mật riêng! Bí mật của ông Giàng đã lựa đúng thời cơ này để bung ra, khác nào đặt một đấu chấm

hết cho một cuộc chia ly không bao giờ gặp lại. Một lời trối trăng. Hơn thế, một lời di chúc, ừ, mình sẽ phải vĩnh viễn rời xa ngồi trường của ông hiệu trưởng họ Giàng, ngôi trường thân yêu đã gắn bó với mình bằng bao nhiêu kỷ niệm buồn vui. Vừa cầu cho nó đến sớm vừa mong cho nó không xảy ra ngày một ngày hai.

CHƯƠNG MƯỜI LĂM

Tại tụ điểm Karaoké trên một đường phố vắng vẻ, Tiết Hạnh đang ngồi một mình, vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã, đôi mắt mơ màng nhìn ra xa thì có một người đàn ông đứng tuổi, dáng người hơi đậm, mang kính trắng duyên dáng bước đến trước mặt. Hơi nghiêng người một cách lịch sự, ông ta nói:

–           Chào chị! Xin phép được làm quen với người đẹp…

Người ấy nói tiếng Việt không được mạch lạc lắm, dấu chỉ là một câu mở đầu, câu bắt chuyện- Tiết Hạnh thảng thốt giây lát, toan xô ghế đứng lên thì người đàn ông lạ mặt đã mau miệng nói tiếp:

–           Thành thực xin lỗi chị vì dã gây chuyện bất ngờ. Tôi nghĩ mọi người dã đến đây thì đều tự nhiên cả. Tôi muốn mời người đẹp nhảy.

Leave a Comment