Thị trường

Bộ ảnh kỷ yếu đầy sống động qua ống kính của nhiếp ảnh ra Kiên Nguyễn

Vùng đất đá quý Công ty Đức Tín Ngọc Đại Phát có lẽ là không ai lại không biết tới công ty. Một bác trai tuổi chừng ngoại ngũ Chụp ảnh kỷ yếu  tuần nói với tôi.

cỏns tv cúa chị Gái chứ đày ai mà cứ đến tổ 8 khu phố 2 thị trấn Yên Thế là sỗ gặp haỊ vợ chổng giám đốc Tạ Thị Gái ngay thổi mà.

Theo lời chỉ dẫn của bác, sáng tay tôi tới địa chí trên và được nhân viên công ty đưa tới gặp giám đốc tại phòng làm việc của chị trên lầu hai. Sau cái bắt tay thân mật, tôi hơi ngỡ ngàng bởi người đứng trước mặt là một nữ giám đốc trẻ Tạ Thị Gái, không như sự tưởng tượng của tôi khi tới đây. Chị có vóc người nhỏ, nụ cười rất tươi và đôi mắt sáng, tất cá toát Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  lên sự nhanh nhẹn, và rất cởi mở trong giao tiếp.

Nghe tôi đặt vấn đề xin một số thông tin về anh chị, về sự thành lập và phát triển của Công ty Đức Tín Ngọc Đại Phát chị chỉ cười, nhìn tôi hổi lâu rồi chị nói:

Em rất vui được tiếp chuyện anh tại công ty còn việc viết bài thì nói anh thông cảm, em cực kỳ ngại anh ạ. Vì công ty em mới được thành lập mà anh. Chúng em còn phải cố gắng nhiều. Em sẽ kể cho anh nghe để biết thôi đấy.

Nghe chị nói vậy, tôi cứ vâng đại để chị kế cho tôi nghe về chị và tôi phải cố nhớ những thông tin ấy, để phục vụ Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  cho bài viết của mình về bước đường đếnvới doanh nghiệp của chị và sự ra đời, lớn mạnh của Công ty mích nhiệm hữu hạn Đức Tín Ngọc Đại Phát do chị làm giám đốc.

Chị Tạ Thị Gái quê ở Yên Mô tỉnh Ninh Bình, một vùng quê nghèo, thuần nông hay bị lụt lội. Vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên cô gái Tạ Thị Gái không tiếp tục theo học hết phổ thông như các bạn cùng trang lứa. Nhiều khi nhìn các bạn bè ríu rít tới trường, cô cũng thấy chạnh lòng nhưng xổi cô lại trớ về thực tại với hoàn cảnh của mình.

Leave a Comment