Giáo dục

Bất ngờ nổi tiếng vì ảnh kỷ yếu của những nữ sinh có đôi chân dài

Thời gian gần đây, cư dân mạng nước ta đang sốt lên vì bộ ảnh kỷ yếu của các bạn nữ sinh trường Đại học Nông Nghiệp Hắc Long Giang (Trung Quốc). Sau khi được đưa lên mạng xã hội, bộ ảnh này bất ngờ trở thành hiện tượng của cộng đồng cư dân mạng nước  này.

Bộ ảnh thu hút bởi hình ảnh 6 cô gái nữ sinh có dáng không thua kém bất kì một người mẫu ảnh nào.

Không chỉ ở Việt Nam và một số nước trong khu vực châu Á, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cũng là một trong những hoạt động nổi trội được ưa thích của giới trẻ Trung Quốc. Kết thúc một khóa học, chuẩn bị hoàn tất khóa luận tốt nghiệp cuối cùng, các sinh viên nữ trường Nông Nghiệp Hắc Long Giang đã cùng nhau lên lịch chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những kỷ niệm thời sinh viên trên giảng đường đại học.

Bộ ảnh gây được sự chú ý với cộng đồng mạng nhờ vào những nhân vật chính trong bức ảnh. Bộ ảnh kỷ yếu không quá khác lạ, cũng không độc đáo nhưng nhờ vào độ dài miên man của đôi chân cùng vóc dáng chuẩn không kém gì người mẫu của mình khiến cho đây trở thành bộ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Đây chính là lí do khiến bộ ảnh trở nên nổi tiếng, được mọi người biết đến.

Với vẻ ngoài xinh xắn, năng động, trẻ trung, các cô gái trường Đh Nông nghiệp đã tạo nên một nét thu hút, điểm nổi bật riêng. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, các bạn nữ sinh đã chọn cho mình những bộ trang phục gọn gàng, đẹp đẽ tôn lên vóc dáng của mình.

Những chiếc váy đơn giản, thanh thoát kết hợp cùng những đôi giày cao gót tạo nên sự dịu dàng, thùy mị, toát lên vẻ nữ tính của một người con gái. Những nhân vật chính trong bức hình là những người cùng trong một đội thể thao. VÌ vậy, khi chụp ảnh sản phẩm, các bạn đã cùng nhau dựng nên một bức hình chụp tự nhiên như khi đang cùng nhau luyện tập: trong nhà tập cũng như ngoài trời.

Bên cạnh hình ảnh nữ tính, dịu dàng, các bạn nữ sinh còn cho thấy vẻ trẻ trung, năng động của lứa tuổi thanh xuân. Đội cổ vũ cùng nhau luyện tập hăng say không ngại ánh nắng mặt trời, sự đoàn kết của cả đội.

Leave a Comment