Xã hội

Điều này không nên xảy ra, nhưng nó đã xảy ra. Nga Su-24 bắn rơi một máy bay chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ. tra chanh quan Một phi công Nga và nhiều hơn nữa tra chanh quan trong một shot hoang dã trong không khí.

Trong trường hợp nào không nên xảy ra, nhưng nó đã xảy ra, và làm đảo lộn tất cả các thẻ.

tra chanh quan

Nga, đột nhiên nói ở Syria chống lại “tra chanh quan Hồi giáo Nhà nước” *, rất thích sự chú ý và phê duyệt.Những gì được gọi là, anh trở về với gia đình của các quốc gia, và nó mất, nếu không mở rộng vòng tay, hỗ trợ của nó không bị từ chối, hỗ trợ là cần thiết trong một thời gian dài …

Chỉ có nó đã được phổ biến bất hạnh – máy bay dân sự Nga từ Sharm el-Sheikh, Sinai đã phát nổ trên IG và đẫm máu thứ sáu ngày 13 tại Paris – đột nhiên chuyển đối kháng gần đến nay toàn – Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ game Nga và Pháp …

Chỉ có Hoa Kỳ là trái với lợi ích của các đồng minh của mình, Thổ Nhĩ Kỳ, đã hỗ trợ và cung cấp vũ khí của người Kurd Syria vì người Kurd đều quyết liệt chiến đấu với “nhà nước Hồi giáo”, và người Kurd chiếm lại IG Sinjar, với sự hỗ trợ của Hoa Kỳ không khí …

Đó là, Nga và phương Tây, và người Kurd, tra chanh quan và Iran, và thậm chí Assad với Syria quân đội của ông nhanh chóng bắt đầu hội tụ so với IG … và xin vui lòng, đây là những gì hiện nay dường như không thể khắc phục.

Bắn rơi máy bay Nga lại nằm rải rác ở các góc của chúng. Và nó đe dọa để ngắt kết nối vĩnh viễn.

Thổ Nhĩ Kỳ, nghịch ngợm, ngay lập tức chạy đến khiếu nại với NATO và Hoa Kỳ.

Nga, hàm răng nghiến chặt, mắt Ghét nhìn vào Thổ Nhĩ Kỳ. Và ngay lập tức chuyển đến Latakia của C-400.

NATO lầm bầm cái gì đó tương tự như sự hỗ trợ của Thổ Nhĩ Kỳ, và là cung cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Nga để nguội và sắp xếp ra mình.

Trung thành với truyền thống là tráo trở, và tín ngưởng troelichiya sự đa dạng, Hoa Kỳ phục vụ nhiều tín hiệu từ Thổ Nhĩ Kỳ để biện minh cho hành vi của sự phẫn nộ về những hành động này.
Tại sao người Thổ Nhĩ Kỳ bị bắn hạ một chiếc máy bay của Nga, và đánh ông vẫn còn trên lãnh thổ Syria ???

Vâng, hãy tưởng tượng một máy Game trà chanh quán đã có mặt ở việt nam bay ném bom Nga (bay hai lần, nhưng bắn hạ một) bị đánh bom và trả về. Đốt trên các thùng nhiên liệu đường igilovskie. Họ là một loạt các nóng, kéo dài đến đường chân trời ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với Glowing này xem phi công Thổ Nhĩ Kỳ. Và những người chỉ huy chúng. sôi máu với sự phẫn nộ.

Có phải là một thứ tự, “Trừng phạt Nga!”

Ai ra lệnh? Erdogan  cho dù ông? tra chanh quan Liệu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng? con trai Erdogan, người, nhấn mạnh tất cả các loại nguồn, có tất cả điều này kinh doanh mua từ IG xăng rẻ và dầu?

Bất cứ ai đã ra lệnh cho một phần của các máy bay ném bom của Nga đã không nhập vào cơ thể bị ảnh hưởng, sĩ quan Nga đã không đi vào cuộc sống, hàng hải, người đàn ông Nga đã chết trong một chiếc trực thăng gửi đến đón các phi công đã bị đẩy ra, không nhảy thoăn thoắt đôi chân của mình.

Chúng tôi có một vấn đề.

Và nó có mọi thứ.

Để hiểu những gì đang xảy ra, chúng ta nên chú ý ở đây về những gì các tín hiệu. Một nơi nào đó khoảng một tháng trước đây, phiên bản mạng Pháp “Voltaire Network” đặt rất nhiều tài liệu được biết đến khoa học chính trị và nhà phân tích Thierry Meyssan . Ông lập luận rằng giữa Nga và Hoa Kỳ đôi khi vào cuối tháng Chín, ngay trước bài phát biểu của Tổng thống NgaPutin , những gì đã xảy ra vào ngày 30 tháng 9 đã ký kết một thỏa thuận bí mật.

Theo thỏa thuận, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cắt Thổ Nhĩ Kỳ Kurdistan, và kết hợp nó với Syria và Iraq, sẽ, cuối cùng, người Kurd nhà nước độc lập của họ. (Một điểm của thỏa thuận là cơ hội để chia sẻ trong Ả Rập Saudi giữa ba nhánh của người thừa kế ngai vàng, nhưng số phận của các nhà Ả nằm ngoài phạm vi của bài viết của tôi).

Tất nhiên, nếu thỏa thuận biết Thierry Meyssan và chúng tôi biết bạn, bạn chắc chắn biết về nó, và Thổ Nhĩ Kỳ, và Tổng thống Erdogan. Và ông đã có thoả thuận này có thể không thích.

Có lợi cho thực tế rằng một thỏa thuận như vậy tồn tại, – bằng chứng tốt nhất – đầy đủ đã xảy ra, tra chanh quanMỹ U-turn trong các chính sách của họ đối với người Kurd. Hỗ trợ các tay người Kurd và giúp họ ném bom từ trên không, Mỹ thực sự làm suy yếu Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều thứ hai mà bắt mắt của bạn. Erdogan – Tổng thống đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ, người được bầu vào năm 2014 bằng cách bỏ phiếu trực tiếp. Ông xưng cái gọi là “chính trị Hồi giáo”, đảng của ông Tư pháp công nhận đảng Hồi giáo bảo thủ.

Erdogan thực hiện một quá trình chuyển đổi triệt để từ một nhà nước thế tục – “. Nhà nước Hồi giáo” chư hầu của Mỹ, đó là Thổ Nhĩ Kỳ trong thập kỷ qua, với

Erdogan nhiều hơn từ các thói quen chạy đến khiếu nại với Mỹ, nhưng hơn một chân vào trại của Hồi giáo Erdogan. Và những người Thổ Nhĩ Kỳ, những người đã chọn tổng thống của mình, nghĩa Hồi giáo Erdogan của nó hỗ trợ.
Đó là vấn đề. Ngay cả một vấn đề xương chậu.

Leave a Comment