Sức khỏe

5 Sơn nhà giá rẻ

Chuẩn bị đồ vật để sơn sau đó nên bắt đầu bằng cách cọ xát nó bằng giấy nhám để loại bỏ bất cứ sơn. Đối với những vật dụng bị gỉ rách khó hơn nhiều, có thể sử dụng một máy khoan với một loại bút lông kiểu.

Để đảm bảo một cát tay kết thúc trơn bằng giấy nhám nhẹ. 4. Trước khi sơn phun sơn đảm bảo các bộ phận của vật mà bạn không muốn sơn được phủ hoàn toàn bằng băng keo hoặc.

5. Sử dụng sơn bóng bóng chất lượng cao phù hợp với kim loại. Nhiều loại sơn Hoàng Giang ngày nay có một lớp sơn lót được xây dựng và có thể thu được Hoàng Giang từ hầu hết các cửa hàng sơn phần.

6. Trước khi bắt đầu sơn, lắc tốt trong ít nhất một hoặc hai phút để đảm bảo các nội dung đã được trộn lẫn. Phun một lượng nhỏ trước khi bắt đầu đảm bảo rằng vòi phun trên bình đang hoạt động và không bị hỏng. 7. Giữ hộp khoảng 12 inch từ vật kim loại và sau đó phun một mẫu nhanh thậm chí cả khi toàn bộ bề mặt của vật đã. Vẽ Sơn nhà giá rẻ một ngôi Sơn nhà giá rẻ nhà là một công việc mà chủ nhà muốn làm nhất. Tranh là một kỹ năng tuyệt vời để làm chủ và bằng cách tự làm cho mình, bạn có thể có được kết quả chính xác. Hoặc nếu bạn dự định vẽ toàn bộ ngôi nhà hoặc chỉ là một phần của nó. Dưới đây là một vài lời khuyên để khai thác tối đa công việc vẽ tranh của bạn và làm cho nó trở nên chuyên.

Dành chút thời gian để tìm hiểu về các loại sơn. Nếu đây là dự án sơn đầu tiên của bạn, bạn có thể không biết nhiều thông tin về các loại và nhãn hiệu của sơn. Đi đến cửa hàng phần cứng địa phương và tìm ra những loại sơn tốt nhất cho tường, trần nhà và tủ.

Đảm bảo đo lường các phòng của bạn để họ có thể cho bạn ước tính chi phí.

Leave a Comment