Công nghệ

Các nước cộng hòa và kết hợp nó với các khu vực Odessa

Tại thành phố Moldova của Balti bắt giữ một nhóm âm mưu đang chuẩn bị một cơn co giật có vũ trang của điện ở miền Bắc, sau đó trong Gagauzia tiếp tục trong suốt Moldova, cũng như trong game ngoc rong online  khu vực Odessa liền kề game ngoc rong onlinecủa Ukraine cho sự hội nhập tiếp theo của đối tượng mới của liên bang trong một nhà nước duy nhất. Đó là báo cáo của Moldova tài nguyên Internetru.publica.md .

game ngoc rong online

Sự nghiêm trọng của mục đích xấu, họ không phải là những kẻ mơ mộng vô hại có thể gián tiếp cho thấy các lực lượng ghê gớm từ bỏ đàn áp của họ về cán bộ 100 cảnh sát, công tố viên,game ngoc rong online  các lực lượng đặc biệt của những người lính đội trong 72 giờ được thực hiện một hoạt động để bắt giữ những kẻ âm mưu, tìm kiếm đã được tổ chức tại 24 địa điểm . Trong tìm kiếm đã tìm thấy vũ khí, đạn dược, quân trang chứa mẫu với hơi cay, một khoản tiền đáng kể tiền bạc, cũng như các Balti và Chisinau bản đồ, một trong số đó năm đối tượng bí ẩn đã được xác định.

“Theo điều tra sơ bộ, các thành viên của nhóm đã lên kế hoạch tấn công các cơ quan nhà nước. Sau đó, họ đặt ra để tạo ra một nền cộng hòa mới – “Bessarabian New Nga”, – cho biết các cơ quan Game ngọc rồng online di động đang hót nhất Korrespondent.net đồng đề cập đến cơ quan “Ukrinform”, mà lần lượt dẫn lời các công tố viên Balti Viorel Turyaka .

Làm thế nào 13 người có thể đặt ra để thực hiện kế hoạch của mình thành hiện thực?

Để trả lời câu hỏi này, nó là giá trị ghi game ngoc rong onlinenhớ phổ biến trong những ngày giai thoại cũ “về Moldovans.” Tôi nhớ lại một cổ điển.

Câu hỏi: Làm thế nào nhiều Moldovans cần xoay bóng đèn? Trả lời: năm. Một đứng trên một chiếc ghế và cầm một bóng đèn trong tay, chèn nó vào ổ cắm. Hai người kia quay phân – trong quá trình này, như bạn thấy, đã và đang tham gia ba. phân thứ tư chạy xung quanh theo hướng ngược lại với những người đầu tiên chóng mặt ít hơn. Thứ năm – sự chú ý! – Chạy ra ngoài đường để xem nếu cửa sổ sáng lên …

Oh, bạn đã từng nghe giai thoại này? Sau đó, một ngắn.

Câu hỏi: tại sao Moldovans như cưỡi ngựa? Trả lời: vì một người đứng đầu là tốt, hai là tốt hơn …

Tôi thực sự hy vọng rằng những trò đùa vô tội sẽ không có ai mất là hành vi kích động hận thù dân tộc và các cuộc tấn công vào người Chính Thống Giáo, đó là sự kế thừa lịch sử của Dacian cổ đại. Cười với những cảnh tương tự ở Nga cũng chỉ nói về Chukchi, tại Canada – về các cư dân của tỉnh Newfoundland, ở vùng Caucasus, chúng được dành riêng cho các quốc gia láng giềng. Có vẻ như với tôi rằng chúng tôi chỉ đơn giản phú Moldova phi lý riêng của mình, để các nhà tâm lý học cùng nói đùa như vậy, cười tộc mà phổ biến nhất với những người mà chúng được dành riêng. Như vậy, người Do Thái với tình yêu kể lại từng câu chuyện khác “về Rabinovich,” và tác giả người Nga của bạn đánh giá cao lịch sử của cuộc sống thân mật của trung úy Rzhev. Đây là nơi mà bề rộng của tâm hồn …

Đối với những giai thoại “về Moldovans,” Game ngọc rồng online di động đang hót nhất mà nhân vật của họ luôn là những người mang một logic đặc biệt vượt quá tầm hiểu tâm trí trung bình. Đó là logic này nói đến cái tâm khi đọc các báo cáo của những người bị bắt trong những kẻ khủng bố Balti và kế hoạch sáng tạo của họ.

những kẻ tấn công là ai?

“Đây là một cựu tội phạm quân sự và đặc biệt nguy hiểm, vi phạm pháp luật, mà trước đây chưa từng được thể củng cố vị trí của mình và bây giờ đang cố gắng để khai thác tình hình và nắm bắt vị trí và vị trí riêng của mình”, – cho biết cựu Phó Bộ trưởng Bộ Nội vụ MoldovaGennady Kosovan .

Tóm lại, những người nghiêm túc. game ngoc rong online Tám trong số những người nghiêm túc ngay lập tức sau khi bị bắt đã đồng ý hợp tác với cuộc điều tra. Rõ ràng, thông tin của họ và dựa Cảnh sát trưởng Thanh tra Kavkalyuk , cho rằng kế hoạch của nhóm là việc bắt giữ của một đơn vị đồn trú quân sự ở Balti – vấn đề không phải là khó khăn nhất, nếu chúng ta nhớ rằng những kẻ khủng bố như nhiều như 13.

Sau sự sụp đổ của các đơn vị đồn trú và giải trừ quân nhân của nó là sẽ tấn công các anh hùng bỏ tù Balti. tù nhân được giải phóng với nước mắt của lòng biết ơn đổ vào hàng ngũ của họ. Họ mất cánh tay, đã bị lấy đi từ những người lính đồn trú.

động thái tiếp theo của trò đùa tăng Moldova, anh hùng hành động lý trở thành một sắt, một chiến thuật – một thắng-thắng. Thứ năm lao ra đường để xem nếu cửa sổ sáng lên. Tất cả cùng nhau – cưỡi ngựa tình yêu. Cuộc tấn công của các tay đua được tiếp xúc với penitentiaries khác ở Moldova và các tổ chức công cộng, các kế hoạch này theo Chủ tịch ủy ban quốc hội về an ninh quốc gia, quốc phòng và trật tự công cộng Untila .

Như đã đề cập, theo điều tra, nhóm tội phạm dự định ban đầu để làm mất ổn định tình hình ở phía bắc của Moldova. Sau đó, trong Gagauzia. Sau đó, trong khu vực Odessa của Ukraina.Không đáng quên Moldavia Cộng hòa Pridnestrovian và Rio de Janeiro …

Các kế hoạch của bọn khủng bố nên được hiểu không chỉ trong logic của trò đùa Moldova, nhưng trong bối cảnh của những gì đang xảy ra ở Moldova. Kể từ mùa xuân năm nay, một cuộc khủng hoảng chính trị sâu sắc tiếp tục ở trong nước. Trong Chisinau hoành hành cuộc biểu tình quần chúng đòi hỏi sự từ chức của tổng thống và chính phủ. 29 tháng 10 chính phủValeriu Nhân Mã đã bị sa thải. Không có tin bầu cử nội các hỗ trợ bởi 65 đại biểu thuộc đảng Xã hội, Đảng Cộng sản và Đảng Dân chủ của Moldova. 18 đại biểu đã bỏ phiếu chống. người biểu tình đường phố đòi hỏi phải đưa ra game ngoc rong online công lý những người chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp của hơn một tỷ USD từ hệ thống ngân hàng của nước này.

người biểu tình giận dữ là điều dễ hiểu. Chỉ cần tưởng tượng – từ các ngân hàng quốc gia bị đánh cắp một tỷ đô la, một phần tư ngân sách của Moldova. Đánh cắp tiền một cách an toàn ẩn trong ngoài khơi, tro táng báo cáo tài chính, các quan chức từ màn hình TV đảm bảo rằng nhất thiết phải tìm người mất tích tỷ đồng, và các thủ phạm sẽ bị trừng phạt.

Trong công dân chút tự tin của đất nước, nơi mà 80% số chủ nhà còn nợ tiền điện và khí đốt.

Chính quyền tại Moldova “, nằm trên mặt đất.” Nó sẽ là kỳ lạ nếu trong một tình huống như vậy, nó đã không cố gắng để nhận tất cả các loại của người tìm việc, kể cả những người hoạt động trong logic của “câu chuyện cười về Moldovans.” Và tiếp theo – một ví dụ xấu của một quốc gia có đường biên giới đã lan truyền khắp bản đồ, các thị trấn và làng mạc máu đổ, hôm qua một cách hòa bình giữa mùa xuân zelenevshie …

Bloody thao tác biên giới Đông phải game ngoc rong online được dừng lại. Nó cho biết Duma Quốc gia phó, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại , Alexander Romanovich :

– Năm nay, ngoại giao châu Âu đánh dấu kỷ niệm lần thứ 200 Đại hội Vienna – đã không có tương tự trước Diễn đàn chính sách châu Âu, kết thúc vào tháng Sáu năm 1815. Năm nay chúng tôi cũng tổ chức kỷ niệm 40 năm Tuyên bố Helsinki, phê duyệt kết quả lãnh thổ của Chiến tranh thế giới thứ hai. sự trùng hợp tượng trưng cho hai ngày nhấn mạnh sự cần thiết cho một diễn đàn quốc tế mới, các kết quả trong số đó sẽ là một thỏa thuận mà đóng chặt de facto biên giới châu Âu hiện nay. Thỏa thuận đó là cần thiết cho việc gia nhập của một nền hòa bình ổn định ở Ukraine và để ngăn chặn chiến tranh mới như kéo dài 25 năm đã làm rung chuyển khu vực Balkan và Đông Âu.

Đông Âu “bệnh” của chiến tranh, mà đã trở thành một dấu hiệu của các cuộc xung đột đẫm máu ở phía đông nam của Ukraine. Có những điểm khác của sự căng thẳng, chẳng hạn như Moldova. “Y học” từ những va chạm công cụ quyền lực và ngăn chặn sự “Balkanization” của không gian hậu Xô viết nên một “món hời lớn”, các hợp đồng mới “Helsinki-2”, sẽ đưa vào tài khoản một thực tế chính trị cơ bản mới. Nghĩa vụ người dân của game ngoc rong online họ càng nhanh càng tốt đòi hỏi các chính trị gia của tất cả các nước có liên quan để bắt đầu di chuyển theo hướng đó. “

Leave a Comment